/ /

Robot Hút Bụi Lau Nhà Loại Nào Tốt Và Dễ Sử Dụng Cho Nhà Cao Tầng

Nhiều thương hiệu robot hút bụi thông minh đã cải tiến thêm tính năng lau nhà để hỗ trợ công việc dọn dẹp được dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với từng nhu cầu và đặc điểm của gia đình. Vậy đối với các gia đình có nhà cao tầng, robot hút bụi lau nhà loại nào tốt và dễ sử dụng nhất, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Robot Hút Bụi Lau Nhà Loại Nào Tốt
Robot Hút Bụi Lau Nhà Loại Nào Tốt

Robot hút bụi lau nhà – Sản phẩm thông minh cho gia đình hiện đại 

Robot hút bụi lau nhà thông minh là sản phẩm công nghệ mới nhất hỗ trợ công việc dọn dẹp trong gia đình. Nếu như các dòng robot hút bụi thông minh chỉ có khả năng quét dọn bụi bẩn thì hiện nay với tính năng lau nhà, robot có thể làm sạch cả các khu vực có vết bẩn ẩm ướt, cực kỳ tiện dụng. 

Robot hút bụi lau nhà thường có ngăn đựng rác và bình chứa nước riêng biệt, bụi bẩn sau khi được hút vào ngăn đựng rác thì bình còn lại sẽ tự động châm nước lên miếng khăn lau phía dưới để robot tiếp tục chu trình lau nhà. 

Điểm thông minh của robot hút bụi lau nhà chính là hệ thống cảm biến thông minh. Hệ thống này sẽ quét, ghi nhớ môi trường xung quanh và lên bản đồ bên trong để tính toán kích thước cũng như cách làm sạch, khu vực nào hút bụi và khu vực nào lau sàn. 

Nhờ có hai tính năng này mà các gia đình có thể giảm thời gian làm việc, đồng thời tăng hiệu quả sạch sẽ và tránh bỏ sót bất kỳ khu vực nào trong nhà. 

Những ưu điểm của robot hút bụi lau nhà thông minh 

Ngoài khả năng làm sạch, robot hút bụi lau nhà thông minh còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội khác dành cho người dùng, chẳng hạn như: 

Dễ sử dụng 

Robot hút bụi lau nhà là sản phẩm công nghệ đời mới nên thường được hỗ trợ kết nối không dây qua Wifi. Một số thương hiệu cho phép người dùng quản lý trên ứng dụng điện thoại bằng ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ dàng điều khiển robot mọi lúc, mọi nơi.

Robot hút bụi lau nhà rất dễ sử dụng
Robot hút bụi lau nhà rất dễ sử dụng

 

Đa dạng chế độ làm sạch 

Các sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh thường được xây dựng các chế độ làm sạch đa dạng, vừa để hỗ trợ quét và lau nhà, vừa để phù hợp với các loại địa hình khác nhau như sàn trải thảm, sàn gỗ hay sàn đá gạch. 

Các chế độ làm sạch quyết định hướng di chuyển của máy, có thể đi theo đường xoắn ốc, đường ziczac hay đường cạnh tường,…tùy vào vị trí để lau dọn được tối ưu nhất. 

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt cho nhà cao tầng 

Với các gia đình sở hữu nhà cao tầng, có cầu thang và các góc tường thì việc lựa chọn robot hút bụi lau nhà cũng cần chú ý hơn so với nhà chung cư, để có thể làm việc hiệu quả và tối ưu nhất. Trong số các thương hiệu trên thị trường hiện nay thì Archer là sản phẩm có nhiều tính năng và công dụng phù hợp với dạng nhà cao tầng nhất. 

Archer là thương hiệu đồ gia dụng công nghệ đến từ Đức. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, mang đến những trải nghiệm hiện đại, chất lượng và bền nhất. 

Nhắc đến Robot hút bụi lau nhà cho nhà cao tầng thì dòng sản phẩm Archer Ar88 nổi bật và được đánh giá là phù hợp nhất hiện nay, bởi: 

Công nghệ cao với nhiều cảm biến thông minh 

Là sản phẩm nâng cấp mới nhất trên thị trường, Archer Ar88 được trang bị rất nhiều cảm biến thông minh. Một trong số đó phải kể tới cảm biến LDS chống rơi và va đập. Robot có khả năng định hình đường đi, lập bản đồ di chuyển để xác định vị trí lau dọn chính xác. 

Đồng thời, ngay khi gặp vật cản hoặc nguy cơ rơi như ở mép cầu thang, robot có thể tự động quay đầu, bảo vệ bản thân khỏi bị va chạm mạnh. 

Robot sở hữu công nghệ cao
Robot sở hữu công nghệ cao

Chức năng tường ảo 

Một chức năng thông minh mới nhất được trang bị trên dòng robot hút bụi lau nhà Archer Ar88. Chức năng này cho phép robot hoạt động theo mong muốn của chủ nhà, né tránh các vị trí không được phép dọn dẹp. Vì thế mà các bạn có thể cài đặt đường đi của robot tránh khỏi các vị trí gần cầu thang, ban công…

Có thể đánh giá rằng Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt và phù hợp với nhà cao tầng nhất hiện tại có sản phẩm Archer Ar88. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm có thể liên hệ ngay đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam qua Website: https://archer.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222