/ /

Những Hoàn Cảnh Cho Thấy Bạn Nên Mua Máy Lọc Không Khí Ngay

Những chiếc máy lọc không khí tốt nhất đôi khi được cho là cách tốt nhất để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Nhưng tính hữu dụng của chúng thường bị thổi phồng quá mức.

Nhưng điều đó không có nghĩa là máy lọc không khí không hiệu quả. Trên thực tế, những bộ lọc được thiết kế cẩn thận này đã được tạo ra để cải thiện đáng kể chất lượng không khí bằng cách loại bỏ hiệu quả các hạt độc hại và khó chịu nhất. Những chất ô nhiễm này bao gồm bụi, lông thú nuôi, khói, chất gây dị ứng và ô nhiễm môi trường dường như luôn tìm đường vào nhà hoặc văn phòng của bạn.

Khi cân nhắc việc mua một chiếc máy lọc không khí có đáng hay không, có thể trước hết bạn sẽ muốn xem xét một số lý do thuyết phục nhất tại sao sản phẩm này xứng đáng với từng đồng bạn sẽ bỏ ra.

Bạn là người nuôi thú cưng

Có thể nói, hầu như loài thú cưng nào cũng có khả năng gây dị ứng. Ngay cả những giống chó không rụng lông cũng sẽ tiết vi khuẩn ra da và bay vào không khí – và động vật lưu trữ phấn hoa và bụi dưới lớp lông của chúng. Bạn có thể không bị dị ứng với thú cưng của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là lông của chúng sẽ không gây ra vấn đề gì.

Hiện nay, số lượng người nuôi thú cưng rất nhiều, trong số đó, không ít bị dị ứng liên quan trực tiếp đến lông thú cưng, lông động vật, hậu quả của việc sống chung với những sinh vật đáng yêu này.

Máy lọc không khí hoạt động hiệu quả để lọc sạch bụi lông thú, lông thú này khỏi không khí của bạn để giúp môi trường sạch hơn và trong lành hơn.

Ngoài ra, Máy lọc không khí sẽ không chỉ loại bỏ lông, lông và mùi của vật nuôi trong không khí mà còn giúp bảo vệ vật nuôi của bạn khỏi ô nhiễm không khí trong nhà. Giống như trẻ em, thú cưng là loài vật cũng có khả năng bị ảnh hưởng bởi tác động của không khí trong nhà kém. Chúng có xu hướng dành nhiều thời gian hơn ở trong nhà và cũng tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà, vốn là khu vực có nhiều bụi bẩn độc hại.

Trong một số trường hợp, trẻ nhỏ nhạy cảm với lông thú cưng hơn người lớn, vì vậy đối với những gia đình có cả trẻ nhỏ và vật nuôi, máy lọc không khí là một sự đầu tư tuyệt vời.

Bạn gặp vấn đề sức khoẻ về hô hấp, dị ứng hoặc hen suyễn

Các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn là điều khó có thể lường trước vì một số chất gây dị ứng có thể ngay lập tức gây ra một cuộc tấn công trong cơ thể và hậu quả làm giảm chức năng phổi, trong trường hợp nghiêm trọng, người bị mắc bệnh có thể không thở được. Đối với những gia đình có trẻ em hoặc cha mẹ gặp phải trường hợp này, các bác sĩ thường khuyến cáo giữ chất lượng không khí càng cao càng tốt để việc hô hấp, hít thở được điều tiết khoẻ mạnh và loại trừ khả năng các vấn đề sức khỏe khác xảy ra.

Máy lọc không khí với nguyên lý hoạt động lọc sạch không khí khỏi các chất gây dị ứng gây hại với cơ thể và phổi. Khi bị ảnh hưởng bởi chất lượng không khí xấu bởi khói hoặc bụi từ bên ngoài, máy lọc không khí là giải pháp hữu hiệu để có thể tăng chất lượng không khí và mang đến cho các thành viên trong gia đình sự yên tâm tuyệt đối khi sinh hoạt trong nhà.

Bạn sống cùng hoặc gần một người hút thuốc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khói thuốc vô cùng có hại cho cơ thể con người và có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng. Máy lọc không khí được thiết kế đặc biệt để loại bỏ khói và các chất ô nhiễm và mùi thuốc lá. Nếu bạn là một người hút thuốc hoặc sống cùng hoặc gần một người hút thuốc, quyết định đầu tư vào một sản phẩm máy lọc không khí sẽ là đúng đắn, vì đó chính là khoản đầu tư vào sức khoẻ của chính mình.

Ngôi nhà của bạn thường xuyên có mùi hôi khó chịu

Nhạy cảm với mùi là điều mà nhiều người cảm thấy khó chịu và đôi khi điều này khiến bạn phát ốm. Nếu ngôi nhà của bạn bí khí và hay bị hấp thụ mùi từ cơ thể thường xuyên chơi thể thao, mùi khói thuốc, tã trẻ em hoặc những chú thú cưng đầy lông của bạn, thì máy lọc không khí có thể là giải pháp  bạn cần để loại bỏ những mùi không mong muốn và để không khí trong lành trở lại.

Mùi hôi cũng có thể xuất phát từ một khu vực nào đó trong toà nhà bạn sinh sống/ làm việc, theo chiều gió và bị cuốn đến nhà bạn, dẫn đến việc căn nhà bị ám mùi. Thông thường, mùi khó chịu có thể xâm nhập vào nơi làm việc hoặc không gian sống của bạn. Đặt máy lọc không khí ở nơi những mùi hôi này có thể xâm nhập có thể giúp loại bỏ chúng trước khi bạn ngửi thấy.

Bạn sống trong vùng dân cư đông đúc hoặc bủa vây xung quanh là những công trình xây dựng.

Máy lọc không khí có thể lọc được vô số hạt trong không khí, chẳng hạn như bụi, bay lên trong quá trình xây dựng hoặc từ ô tô đang chạy trên đường. Đóng cửa sổ có thể vẫn có khe hở cho hạt bụi bẩn, bụi mịn, nhưng máy lọc không khí sẽ làm nhiệm vụ lọc tất cả những bụi bẩn, bụi mịn kể cả  những gì lọt qua các khe hở dó. Sử dụng máy lọc không khí sẽ mang tới cho bạn chất lượng không khí đảm bảo cho sức khoẻ.

Máy lọc không khí cũng có thể hữu ích nếu bạn đang sửa chữa hoặc xây dựng lại khu vực nào đó trong ngôi nhà của mình.

Tất nhiên, sống lâu dài trong khu vực xây dựng có lẽ không phải là lựa chọn lành mạnh nhất, vì vậy hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa khác để bảo vệ bản thân – đặc biệt nếu có nấm mốc, amiăng, chì, sơn mài hoặc sơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm máy lọc không khí khác nhau, sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến như lọc tĩnh điện, UV, HEPA.

Máy lọc không khí Archer AR 700C được sản xuất theo công nghệ Lọc tĩnh điện plasma tiên tiến, chuyên biệt sử dụng trong bệnh viện và phòng thí nghiệm, hiện nay đã được ứng dụng trong thiết bị gia đình sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho những người đang tìm mua một giải pháp lọc không khí hiệu quả.

Xem chi tiết sản phẩm tại ĐÂY 

Vui lòng liên hệ Hotline 0845 994 222 hoặc chat ngay với Archer để được tư vấn trực tiếp về máy lọc không khí gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222