/ /

Ngân Sách Dưới 7 Triệu Nên Mua Loại Robot Hút Bụi Nào? 

Với ngân sách không lớn, chỉ khoảng 7 triệu thì liệu có thể tìm được một chiếc máy hút bụi thông minh tốt hay không? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới các bạn đáp án cho câu hỏi ngân sách dưới 7 triệu nên mua loại Robot hút bụi nào? 

Mua robot hút bụi thông minh có đắt hay không? 

Có thể thấy rằng Robot hút bụi thông minh hiện nay là một trong những “phụ kiện” cực kỳ hữu ích trong công cuộc cải cách nội trợ của các gia đình. Làm sạch tuyệt đối, thông minh và cực kỳ tiết kiệm thời gian chính là cách mà Robot hút bụi làm xiêu lòng mọi người. 

Nên Mua Loại Robot Hút Bụi Nào
Nên Mua Loại Robot Hút Bụi Nào

Thế nhưng, việc bỏ ra cả chục triệu để sở hữu một chiếc robot hút bụi lại là nỗi lo lắng và băn khoăn với rất nhiều gia đình. Những câu hỏi như dưới 10 triệu, dưới 7 triệu liệu có mua được máy nào tốt hay không…xuất hiện với tần suất rất nhiều trên các diễn đàn điện tử. 

Vậy, mua robot hút bụi thông minh có đắt hay không? 

Những chiếc máy hút bụi truyền thống có mức giá khá đa dạng, nhưng chung quy lại chỉ tầm 2-3 triệu là bạn đã có thể sở hữu các dòng sản phẩm chất lượng tốt, bền bỉ. Tuy nhiên, với robot hút bụi, mức giá sẽ cần phải tăng từ 7-10 triệu mới có thể có máy tốt. Điều này khiến cho nhiều người băn khoăn liệu có cần phải bỏ ra gấp 2, gấp 3 lần để thay thế chiếc máy hút bụi ở nhà hay không.

Nhưng sau khi được sử dụng rộng rãi, Robot hút bụi nhận được rất nhiều lời khen ngợi là “đáng đồng tiền bát gạo”, xứng đáng với số tiền lớn đã bỏ ra. Và quả nhiên, chỉ khi so sánh cùng các phương thức dọn nhà truyền thống, robot hút bụi mới chứng minh được ưu điểm vượt trội của mình. 

Khả năng làm sạch đáng kinh ngạc 

Thậm chí với nhiều dòng sản phẩm robot hút bụi kiêm lau nhà thì hiệu quả làm sạch còn vượt trội hơn nữa. Nếu như việc hút bụi và lau dọn truyền thống bằng chổi, cây lau nhà hay máy hút bụi thì các bạn sẽ thường xuyên bị bỏ sót các ngóc ngách, không sạch được thảm hay không hút bụi được lông thú cưng….thì với robot hút bụi, mọi khó khăn đều được giải quyết gọn gàng. 

Robot hút bụi thông minh với rất nhiều ưu điểm
Robot hút bụi thông minh với rất nhiều ưu điểm

Công nghệ thông minh

Các dòng máy hút bụi truyền thống, bạn thường xuyên phải khệ nệ xách máy theo chân, phải cắm sạc và hoàn toàn phải nhờ đến con người sử dụng máy để dọn dẹp. Thế nhưng khi chuyển sang robot hút bụi, các cảm biến thông minh cùng công nghệ cao cấp đã khiến robot trở thành một công cụ tự động và độc lập hoàn toàn. 

Các dòng robot này có khả năng tự lên sơ đồ trong nhà, lập bản đồ đường đi, dọn sạch sẽ trên các địa hình từ sàn đến thảm, tự di chuyển và trở về dock sạc sau khi hoàn thành quy trình….Các bạn gần như sẽ không phải làm gì để giải quyết việc dọn dẹp, điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa loại bỏ công sức thừa thãi và không cần thiết. 

Robot hút bụi nên mua loại nào nếu tài chính dưới 7 triệu 

Với những ưu điểm trên, có thể kết luận lại rằng Robot hút bụi thông minh là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của mọi gia đình, đặc biệt là đối với người ở chung cư hay nhà mặt phố, bụi bẩn thường xuyên. 

Câu hỏi quan trọng hơn là nên mua loại robot hút bụi nào với tài chính không cao. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn một thương hiệu robot hút bụi đến từ Châu Âu, với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hình thức đẹp, công năng tốt và quan trọng là giá dưới 7 triệu. 

Ar88 là dòng robot hút bụi lau nhà thông minh được ưa chuộng bậc nhất tại Đức và nhanh chóng trở thành sản phẩm Best Seller của Archer. Máy hút bụi lau nhà thông minh hoạt động với lực hút ngang với máy hút bụi cỡ vừa với dung lượng pin lớn. Chưa kể sản phẩm với hai chức năng hút bụi – lau nhà riêng biệt mang đến ưu điểm dọn dẹp nhà cửa “sạch không tì vết”.

Robot hút bụi Archer Ar88
Robot hút bụi Archer Ar88

 

Robot hút bụi lau nhà Archer Ar88 có thể làm sạch mọi loại bụi bẩn, đặc biệt là cả những loại bụi không khí nhỏ dưới 2.5 micro mét, điều này đặc biệt quan trọng với các gia đình đang có con nhỏ hoặc đang nuôi thú cưng. 

Với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, tính năng đa dạng và thiết kế hiện đại, trang nhã, dòng sản phẩm Archer Ar88 lại chỉ có mức giá chưa đến 7 triệu, một mức giá cực kỳ bình dân cho dòng robot hút bụi thông minh của thế hệ mới. 

Ar88 chính là câu trả lời tối ưu nhất cho câu hỏi nên mua loại robot hút bụi nào của các gia đình. Truy cập ngay: https://archer.com.vn/ để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222