/ /

So Sánh Các Loại Máy Hút Bụi Thông Minh Loại Nào Tốt

Máy hút bụi thông minh, hay còn gọi là Robot hút bụi thông minh loại nào tốt là câu hỏi, và cũng là xu hướng được nhiều gia đình quan tâm. Để hỗ trợ thông tin cho các bạn, bài viết hôm nay sẽ so sánh trực tiếp các loại máy hút bụi thông minh loại nào tốt trên thị trường hiện nay.

Những thương hiệu máy hút bụi thông minh loại nào tốt nổi bật 

Để đánh giá Robot hút bụi thông minh loại nào tốt, đầu tiên các bạn cần tìm hiểu qua về các thương hiệu nổi bật của dòng robot này. 

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các dòng robot hút bụi bình dân đều đến từ thương hiệu Trung Quốc, còn đối với những dòng cao cấp hơn thì được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu Châu Âu như: Đức, Pháp, Mỹ, Italy…

máy hút bụi thông minh loại nào tốt
Máy hút bụi thông minh loại nào tốt

Thông thường, các thương hiệu may hut bui tu dong loai nao tot cần đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất như: thương hiệu, chất lượng hoàn thiện. Ngoài ra còn một số tiêu chí khác có thể tham khảo với các dòng sản phẩm này như: khả năng vận hành, tính năng thông minh, lực hút, tiếng ồn…

Thực tế, các dòng sản phẩm cùng bậc đều có chung một kiểu dáng và tính năng tương tự nhau. Cũng chính vì điều đó mà khó có thể xác định được đâu là ngôi vị “quán quân” hay “á quân” cho các sản phẩm cùng phân khúc. Tuy nhiên, bài viết sẽ đưa ra những sự so sánh khách quan cho các sản phẩm phân khúc bình dân để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất. 

So sánh Robot hút bụi & Robot lau nhà thông minh loại nào tốt

Một số thương hiệu Robot hút bụi nổi bật trên thị trường hiện nay:

ARCHER 

Mặc dù là phân khúc bình dân với mức giá phải chăng, Archer lại là thương hiệu đến từ Đức. Đây là một trong những điểm mạnh của Archer, khi mang đến cho các gia đình một sản phẩm với chất lượng Châu Âu nhưng mức giá lại phải chăng, dễ tiếp cận, dễ sở hữu. 

Các dòng sản phẩm Robot hút bụi Archer có khả năng thay thế hoàn toàn công việc lau dọn nhà cửa tốn sức lực. Máy có khả năng lập trình thông minh, tự động tạo bản đồ làm việc để có đường di chuyển lau dọn dễ dàng và chính xác nhất. Mọi địa hình như thảm, sàn, ngóc ngách đều nằm trong dữ liệu và cách tính toán dọn dẹp của Robot. 

Robot hút bụi Archer
Robot hút bụi Archer

Một điểm đặc biệt khác của Robot hút bụi Archer là tính năng điều khiển bằng remote từ xa, kèm thêm kết nối wifi hỗ trợ ra lệnh bằng smartphone thông qua App Smart Life. 

XIAOMI 

Xiaomi là một thương hiệu công nghệ khá nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Các dòng máy Xiaomi thường được đánh giá cao về thiết kế cũng như tính năng thông minh. Máy hút bụi thông minh Xiaomi phổ rộng từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp, với khả năng hút bụi cũng như lau nhà không thua kém bất kỳ thương hiệu nào cùng thị trường. 

Trong quá trình làm sạch, với cảm biến phạm vi laser LDS thông qua thuật toán SLAM ban đầu sẽ xây dựng bản đồ chính xác và thời gian thực của căn phòng và cung cấp các tuyến làm sạch. 

ROOMBA

Robot hút bụi thông minh loại nào tốt được xếp hạng tiếp theo là thương hiệu Roomba. Mức giá vừa phải, phù hợp với phân khúc bình dân, nhưng lại được tiếp cận với những tinh túy công nghệ mới và tân tiến. 

Tuy nhiên, một trong những hạn chế của Roomba chính là sự khan hiếm của sản phẩm. Trên thị trường Việt, dòng sản phẩm Roomba không quá phổ biến, hầu như các dòng máy của thương hiệu này sẽ tìm thấy nhiều hơn tại các thị trường Châu Âu và Mỹ. 

ECOVACS 

Một đại diện nổi bật trong dòng robot hút bụi thông minh. Theo một nghiên cứu cho thấy Ecovacs chiếm tới hơn 40% thị trường máy hút bụi tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu này cũng có giá cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, về mức độ đa dạng tính năng và dòng máy thì chắc chưa một ai qua được Ecovacs. 

Ecovacs là thương hiệu robot hút bụi khá nổi tiếng
Ecovacs là thương hiệu robot hút bụi khá nổi tiếng

Trên đây là những cái tên nổi bật trả lời cho câu hỏi máy hút bụi thông minh loại nào tốt của bạn. Nếu các bạn quan tâm tới sản phẩm của Archer, đừng quên vào ngay website bán hàng chính thức của robot lau nhà hút bụi thông minh Archer tại: https://archer.com.vn/ để được tư vấn cụ thể nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222