/ /

Sửa Robot Hút Bụi Tại Nhà Khi Gặp Những Lỗi Đơn Giản

Sửa Chữa Robot Hút Bụi Tại Nhà

Các thiết bị thông minh như robot hút bụi có cấu tạo và lắp đặt khá phức tạp nên việc sửa chữa robot hút bụi tại nhà cũng khiến nhiều người băn khoăn. Bạn không có thời gian mang robot hút bụi đi sửa chữa nhưng lại không tự mình xử lý được? Đây chính là giải pháp sửa robot hút bụi tại nhà cho bạn, cùng tìm hiểu nhé!

Sửa Chữa Robot Hút Bụi Tại Nhà
Sửa Chữa Robot Hút Bụi Tại Nhà

I. Cách sửa robot hút bụi tại nhà với những lỗi cơ bản nhất

Bạn hoàn toàn có thể sửa robot hút bụi tại nhà với một số lỗi mà thiết bị thường gặp phải. Đây thường là những lỗi phát sinh do quá trình sử dụng không đúng cách.

1.1 Cách sửa robot  hút bụi lau nhà chạy lùi

Bạn sẽ làm gì để sửa robot hút bụi Medion hay sửa robot hút bụi Ecovacs…khi thiết bị đột nhiên chạy lùi? Trường hợp này thực tế đã khiến không ít người hoang mang. Thực ra, nguyên nhân của nó chính là do robot hút bụi đã bị vướng phải vật cản. Thường thì vị trí cần sửa máy hút bụi thông minh với sự cố này sẽ là ở phần chổi chính, bánh xe hay chổi phụ. Một trong 3 vị trí này có thể đã vướng phải dị vật. Nó khiến cho hướng di chuyển của robot bị cản lại.

Để sửa robot hút bụi tại nhà với sự cố này thì điều bạn cần làm đầu tiên là tắt nguồn. Sau đó, bạn cần tháo thiết bị ra để quan sát bên trong. Khi phát hiện di vật chỉ cần lấy ra và vệ sinh lại thiết bị. Sau đó, bạn lắp robot lại như cũ thì sự cố sẽ được khắc phục.

1.2 Cách sửa robot hút bụi không chạy

Nhiều người lo lắng làm sao để sửa robot hút bụi khi đã bật nguồn mà thiết bị không hoạt động. Để sửa robot hút bụi HCM trong trường hợp này thì bạn cần xem xét 2 nguyên nhân phổ biến nhất. Đó chính là: có thể do hỏng công tắc nguồn hay do robot hết pin.

Khi sửa máy hút bụi robot với sự cố này thì bạn cần phải kiểm tra tất cả dây dẫn, công tắc nguồn của thiết bị. Cách này được ứng dụng phổ biến khi sửa chữa robot hút bụi Ecovacs hoặc sửa robot hút bụi Deebot…Nếu phát hiện dây bị đứt cần phải nối lại. Nếu không thì hãy kiểm tra tình trạng pin của robot. Một lưu ý khi sữa chữa robot chính là trong quá trình sử dụng không nên để thiết bị hết sạch pin mới sạc. Điều này sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc và tuổi thọ của robot.

Sửa chữa nhanh chóng
Sửa chữa nhanh chóng

1.3 Cách sửa chữa robot hút bụi bị lỗi sạc pin

Có nhiều người tìm đến địa chỉ sửa chữa robot hút bụi vì thiết bị không vào dock sạc hay xuất hiện lỗi trong quá trình sạc pin. Đây cũng là sự cố phổ biến cần sửa robot hút bụi Xiaomi, Roomba, Neato…Nguyên nhân chủ yếu của “căn bệnh” này ở robot hút bụi chính là bạn đã đặt dock sạc quá xa, quá kín. Ngoài ra, nếu gần dock sạc có sẽ gặp sự cố nếu có các vật cản ở gần như: sofa, tủ hay bàn ghế…Đây là điều mà nhiều người thường ít để ý khi sửa máy hút bụi Xiaomi, Philips…

1.4 Sửa robot hút bụi bị có tiếng kêu lớn khi làm việc

Có nhiều trường hợp sửa robot Ecovacs hay sửa robot hút bụi Electrolux và cả sửa chữa robot hút bụi Roomba…chỉ vì máy có tiếng kêu lớn bất thường khi làm việc. Đây là “bệnh’ khiến bạn thấy khó chịu vì ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt trong gia đình. Ngoài ra, sự cố này cũng có thể gây ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy.

Trường hợp sửa chữa robot sẽ có nguyên nhân phổ biến là do tóc quấn vào quạt giữa của thiết bị. Do đó, cách sửa robot hút bụi Haier trong sự cố này là tháo máy ra để gỡ phần tóc dính ở quạt. Sau đó, bạn vệ sinh cánh quạt và lắp lại là xong.

1.5 Sửa chữa robot chạy theo vòng tròn khi hút bụi

Có một sự cố cần sửa robot hút bụi Samsung hay Philips…Đó là máy di chuyển vòng tròn khi hút bụi. Đây có thể là do động cơ không làm việc hay lỗi xuất phát ở trục bánh xe.

Nếu sự cố này xảy ra thì bạn cần phải lật ngược máy lên để kiểm tra kỹ bánh xe của thiết bị. Bạn cần xem bánh xe có bị vật cản nào vướng hay không. Nếu không thì bạn tiến hành tắt máy và nhấn nút khởi động lại. Thao tác sửa robot hút bụi Roomba này sẽ có khả năng giúp thiết bị hoạt động ổn định trở lại.

1.6 Sửa robot hút bụi bị ướt nước

Bạn có biết, lỗi thường gặp khi sửa robot Roomba và cả sửa robot hút bụi Xiaomi cũng như nhiều dòng robot hút bụi khác là gì hay không? Đó chính là lỗi vào nước của thiết bị. Nó khiến cho các động cơ có nguy cơ bị rò rỉ và robot không thể làm việc được.

Với sự cố này, bạn cần đặt thiết bị ở nơi khô ráo. Sau đó, bạn sẽ tiến hành tắt nguồn, tháo pin. Cách này sẽ giúp tránh tình trạng nước vào trong pin. Tiếp theo, bạn cho robot vào trong túi nilon và sử dụng túi hút ẩm để làm khô cho thiết bị. Nếu trường hợp ngập nước quá nặng và bạn không thể xử lý thì nên tìm địa chỉ trung tâm  sửa robot hút bụi uy tin để được hỗ trợ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!.

II. Địa chỉ sửa robot hút bụi tại nhà uy tín, chất lượng

Sửa robot hút bụi tại nhà uy tín, chất lượng
Sửa robot hút bụi tại nhà uy tín, chất lượng

Nếu bạn quá bận và không có thời gian để đem em robot yêu quý của mình đến trung tâm để sửa chữa khi gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng mà mình không tự sửa được

Bạn chỉ cần nhấc máy gọi vào Hotline 0845 994 222 hoặc vào website archer.com.vn or archer.vn đề liên hệ, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và sắp xếp lịch để kĩ thuật đến tận nhà bạn để sửa chữa nhé. Chúng tôi chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ sửa chữa robot hút bụi của Archer trong khoảng thời gian qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222