/ /

Những Lí Do Cho Thấy Mỗi Gia Đình Nên Sắm Máy Lọc Không Khí

Máy lọc không khí gia đình tích hợp nhiều chức năng đa dạng. Ngoài khả năng lọc không khí, khử mùi, máy còn bảo vệ tốt sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Tuy nhiên, liệu một chiếc máy lọc không khí có thật sự cần thiết đối với gia đình bạn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy những lí do mà mỗi gia đình nên sắm máy lọc không khí.

Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí gia đình?

  • Máy lọc không khí có nhiều chức năng, giúp lọc bụi bẩn, làm sạch không khí, nhất là đối với những nơi ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng loại bỏ chất gây dị ứng như phấn hoa, lông động vật, côn trùng…
  • Đặc biệt, một số máy lọc không khí cao cấp còn được tích hợp ưu điểm giúp loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, virut… Không chỉ dừng lại ở đó, máy lọc không khí đôi khi còn thay thế 1 chiếc máy khử mùi giúp loại bỏ mùi hôi cứng đầu: mùi mồ hôi, thức ăn, thuốc lá, khói bụi…
  • Bên cạnh đó, máy làm sạch không khí còn có chức năng giảm tĩnh điện, dưỡng ẩm cho da và tóc nhờ công nghệ tạo ẩm và có khả năng bắt muỗi.

Với rất nhiều ứng dụng và ưu điểm vượt trội như vậy, chắc chắn 1 chiếc máy lọc không khí sẽ giúp cuộc sống của bạn tiện nghi hơn, bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Khi nào thì nên sử dụng máy lọc không khí?

Ở những nơi đông dân cư nhiều khói bụi

Không khí ngày càng bị ô nhiễm, nhất là ở những khu đông dân cư như các thành phố lớn do khói xe, khói của các khu công nghiệp, công trình xây dựng và rác thải. Các nguồn khói bụi này là điều kiện để các chất khí độc hại phát tán mạnh trong không khí, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người đi đường cũng như các hộ gia đình lân cận.

Máy lọc không khí chính là phương thức cứu cánh cho vấn đề ô nhiễm trong thời điểm hiện tại. Máy lọc khí có khả năng hạn chế khói bụi, mùi hôi ở khu vực thành phố, đông dân cư… nhờ có tính năng tạo ion, lớp than hoạt tính lọc mùi hôi giúp cho không khí quanh bạn luôn trong lành và tươi mát.

Ở những môi trường ẩm ướt

Việt Nam là một nước nhiệt đới ẩm gió mùa, có nhiều sông ngòi và kênh rạch. Đây là môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại côn trùng và muỗi.

Môi trường ẩm ướt dễ sinh ra vi khuẩn và nấm mốc kí sinh trên tường và đồ vật, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Máy lọc không khí có chức năng diệt muỗi là lựa chọn thích hợp cho những gia đình ở các khu vực này. Bởi ngoài khả năng lọc mùi, bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, diệt nấm mốc… máy còn tích hợp chế độ bắt muỗi nhờ miếng dán muỗi gắn trong thân máy rất tiện ích.

Vào mùa hanh khô, lạnh

Nếu mùa hè ẩm ướt là điều kiện lý tưởng để muỗi và các côn trùng gây hại phát triển thì khi vào mùa hanh khô, da bạn rất dễ bị nứt nẻ. Ngoài ra, mùa lạnh còn sinh ra hiện tượng tích điện gây khó chịu cho người dùng.

Nếu gia đình bạn sở hữu 1 chiếc máy lọc không khí thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về những điều đó nữa bởi máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm, bảo vệ cho da và tóc, nhất là đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Sản phẩm phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ có hệ miễn dịch kém cũng như những người có bệnh về hô hấp.

>>>Xem Thêm: Máy Lọc Không Khí Bảo Vệ Sức Khỏe Giá Tốt Năm 2021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222