/ /

Máy Lọc Không Khí Là Gì? Lợi Ích Mà Nó Mang Lại Như Thế Nào?

Ngày nay công nghệ phát triển, nhu cầu của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Mọi người bắt đầu có những xu hướng tìm cho mình những sản phẩm công nghệ để phục vụ cho cuộc sống của họ, máy lọc không khí chính là sản phẩm công nghệ được mọi người ưa chuộng hiện nay.

Máy lọc không khí là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà máy lọc không khí lại đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm có thể lọc hết được bụi bẩn trong không khí, mang đến một không gian sạch sẽ, thoáng mát cho mọi người.

Sản phẩm này hướng đến nhiều đối tượng khác nhau và có thể sử dụng được ở nhiều không gian. Vì vậy, một điều chắc chắn là bạn sẽ thật sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm hoạt động với cơ chế như thế nào?

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao sản phẩm này lại có thể lọc được hết bụi bẩn có trong không khí, kể cả những bụi bẩn nhỏ nhất. Để làm được điều này thì sản phẩm phải có cơ chế hoạt động linh hoạt, thông minh.

Hoạt động theo cơ chế tạo ion

Cơ chế tạo ion là cơ chế hoạt động chính của sản phẩm. Nhờ cơ chế tạo ion này mà những bụi bẩn có trong không khí đều được lọc sạch. Đặc biệt là có những sản phẩm còn có thể vừa tạo ra ion dương vừa tạo ra ion âm. Cơ chế đặc biệt này sẽ góp phần mang đến cho không gian nhà bạn một không khí vô cùng trong lành.

Lọc không khí bằng bộ lọc thô

Ngoài cơ chế tạo ion thì sản phẩm còn có thể lọc không khí nhờ vào bộ lọc thô. Bộ lọc này thì hoạt động khá là đơn giản và có thể lọc được những bụi bẩn chúng ta có thể nhìn bằng mắt thường.

Điều đáng nói là máy lọc này có cấu tạo bộ lọc HEPA. Bộ lọc này có thể lọc được những hạt bụi ở kích thước nhỏ nhất và mắt thường không thể nhìn thấy. Cấu tạo bao gồm những sợi mảnh có đường kính rất nhỏ và nằm gần nhau nên tất cả bụi trong không khí không thể nào lọt ra ngoài được. Thậm chí những hạt bụi có đường kính 0.3 micromet cũng được lọc sạch đến bất ngờ.

Loại bỏ mùi hôi bằng bộ lọc than hoạt tính

Không chỉ lọc không khí mà sản phẩm còn lọc được hết mùi hôi, mùi nấm mốc nhờ vào bộ lọc than hoạt tính. Cấu tạo bộ lọc than hoạt tính này cực kỳ thông minh nên không hề gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Lợi ích của máy lọc không khí

Với cấu tạo thông minh kết hợp với hệ thống bộ lọc có thể lọc được tất cả bụi bẩn có trong không khí thì máy lọc không khí mang đến những công dụng gì trong đời sống thường ngày.

Làm sạch không khí

Làm sạch không khí là công dụng đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến với sản phẩm này. Cuộc sống của chúng ta ngày càng hiện  đại thì kéo theo hệ lụy không khí có nhiều bụi bẩn. Đặc biệt là đối với những khu vực đông dân như các thành phố lớn thì lượng bụi có trong không khí càng nhiều.

Đấy là lý do mà những thành phố lớn thường sử dụng máy lọc nhiều hơn so với những vùng ở nông thôn để làm sạch không khí.

Lọc chất gây dị ứng

Có thể bạn không biết nhưng bên trong không khí cũng chứa khá nhiều chất gây dị ứng như phấn hoa, lông động vật hoặc những mùi hôi gây khó chịu. Nhưng nếu có sản phẩm máy lọc này thì việc loại bỏ những chất gây dị ứng không còn là nỗi lo của bạn nữa rồi.

Loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn

Đã bao giờ bạn trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và cảm thấy cực kỳ khó chịu với mùi ẩm mốc trong nhà chưa. Đặc biệt là mùa mưa thì mùi ẩm mốc này lại càng nhiều và thực sự rất khó chịu.

Tuy nhiên, mùi nấm mốc này cũng được loại bỏ nhanh chóng nhờ vào hệ thống màng lọc siêu thông minh của máy lọc. Điều đó chứng tỏ là sản phẩm máy lọc này cực kỳ cần thiết cho gia đình bạn.

Ngoài ra, những vi khuẩn có hại trong không khí cũng được lọc sạch đến mức tối đa nên tình trạng nhiễm bệnh do vi khuẩn cũng được đẩy lùi triệt để.

Loại bỏ mùi hôi

Mùi thức ăn, mùi cơ thể cũng khiến cho bạn thật sự đau đầu. Và giải pháp tốt nhất hiện nay chính là sắm ngay cho gia đình một sản phẩm máy lọc để loại bỏ mùi hôi đeo bám.

Đuổi muỗi

Không chỉ làm sạch không khí mà những gia đình có con nhỏ còn có thể yên tâm là sản phẩm có khả năng đuổi muỗi cực đỉnh. Bạn sẽ không còn lo lắng đến những bệnh truyền nhiễm vì bị muỗi đốt nữa.

Ngoài ra, máy lọc này còn có khả năng giảm tĩnh điện và dưỡng ẩm cho da cực tốt nhờ vào sự tạo ẩm thông minh mà máy mang lại. Với những công dụng tuyệt vời như trên của sản phẩm máy lọc thì chắc chắn là bạn sẽ không chần chờ để sắm ngay cho mình một sản phẩm cực tốt như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222