/ /

Sửa Chữa Robot Hút Bụi Nhanh Chóng Với Các Lỗi Thường Gặp

Robot hút bụi thông minh là trợ thủ đắc lực được nhiều chị em nội trợ săn đón thời gian gần đây. Bên cạnh đó, nhu cầu sửa chữa robot hút bụi cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Liệu nên sửa chữa robot hút bụi như thế nào đúng cách? Địa chỉ sửa chữa robot hút bụi uy tín ở đâu?

Bài viết này sẽ bật mí những điều bạn quan tâm, cùng theo dõi nhé!

Vì sao robot hút bụi lại gặp các vấn đề hư hỏng?

Robot hút bụi thông minh là các dòng robot được thiết kế tự động hóa, hoạt động liên tục không cần điều khiển trực tiếp của con người. Tuy nhiên, với tần suất hoạt động liên tục, cũng không tránh khỏi các lỗi hư hỏng máy móc hoặc hệ thống.

Sửa Chữa Robot Hút Bụi Lau Nhà

Bên cạnh việc tự tháo lắp ở nhà, bạn nên mang robot đi sửa chữa để tháo lắp linh kiện đúng cách, tránh hư hỏng không đáng có. Nhân viên kỹ thuật sẽ tìm ra và khắc phục các lỗi robot gặp phải nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Một số lỗi thường gặp ở robot hút bụi

  • Lỗi robot không di chuyển sau khi nhấn CLEAN

Đôi khi, quý khách sẽ gặp phải tình trạng robot đã sạc đầy nhưng không hoạt động, không di chuyển. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc dọn dẹp nhà cửa của chị em nội trợ và có thể tác động đến cả tuổi thọ của robot.

Sửa Máy Hút Bụi Thông Minh
  • Robot di chuyển không theo cài đặt trước đó, di chuyển lộn xộn

Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp của robot hút bụi khiến nhiều khách hàng lo lắng. Nguyên nhân có thể do các mảnh vỡ bị vướng trong trục bánh xe khiến cho robot bị vướng và di chuyển không như mong muốn.

Linh Kiện Sửa Robot Hút Bụi
  • Hiệu suất hoạt động giảm, khả năng làm sạch không tốt

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như:

  • Do robot chưa được bảo trì thường xuyên, dẫn đến các bộ phận linh kiện bị hao mòn hoặc hư hỏng mà không được sửa chữa kịp thời.
  • Do vấn đề ở bộ lọc: đây là bộ phận có tốc độ hao mòn rất nhanh, đặc biệt khi bạn dùng robot để vệ sinh nhà cửa hàng ngày. Nếu bạn vừa thay bộ lọc hoặc bạn không thể lấy bộ lọc mới, hãy sử dụng khí nén để làm sạch toàn bộ hệ thống bộ lọc và hút bụi.
  • Do vấn đề ở bàn chải: nếu bàn chải quá cũ sẽ cản trở việc hút bụi. Bạn cũng có thể sử dụng khí nén để làm sạch nó, điều này ít nhất sẽ tăng hiệu suất của nó trong một thời gian ngắn.
  • Do vấn đề ở pin: khi pin yếu hơn, công suất hút của robot sẽ giảm. Hãy xem xét việc thay thế pin của bạn nếu tất cả các giải pháp khác không thành công và quan trọng nhất là nếu pin có dấu hiệu yếu dần.
Sửa Chữa Robot Hút Bụi Lau Nhà
  • Robot hút bụi dừng lại trước khi đến đế sạc

Nguyên nhân của vấn đề này có thể là do lượng điện còn lại ít để có thể tiếp cận nguồn điện đã được sử dụng hết trước khi đến trạm sạc.

Sửa Robot Hút Bụi Tại Nhà

Địa chỉ sửa máy hút bụi robot tại TPHCM

Trung tâm sửa chữa robot hút bụi Archer có nhiều Trụ sở trải rộng khắp những quận huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh như Quận 1, Quận 7, Quận 3, Quận Tân Bình, Quận Quận Thủ Đức, Quận Phú nhuận, Quân Bình Tân, Quận Gò Vấp … Và cả huyện Bình Chánh và Nhà Bè.

Nhờ có mạng lưới hệ thống Trụ sở sửa chữa robot hút bụi nhiều nên kỹ thuật viên của chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu sửa chữa sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách.

Sửa Chữa Robot Hút Bụi Lau Nhà

Hãy nhanh tay liên hệ số hotline 0845 994 222 hoặc liên hệ qua website archer.com.vn để được nhân viên tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222