/ /

Công Nghệ Màng Lọc Của Máy Lọc Không Khí Archer Thương Hiệu Đức

Dựa trên nghiên cứu về sự di chuyển của các hạt vật chất trong không khí, máy lọc không khí Archer Đức đã phát triển công nghệ lọc đặc biệt với cơ chế lọc làm sạch không khí một cách hiệu quả cao.

Bộ lọc HEPA được thiết kế đặc biệt của Archer sẽ loại bỏ các chất ô nhiễm khỏi không khí trong nhà của bạn.

Bạn có thể phải đi ra biển, đi lên núi hoặc về các vùng quê để được hít thở không khí trong lành, điều bạn không thể có khi ở tại các thành phố lớn luôn ngột ngạt với không khí ô nhiễm. Giờ đây, với việc sử dụng máy lọc không khí Archer thương hiệu Đức với màng lọc HEPA hiệu suất cao, bạn có thể tận hưởng không khí tinh khiết như tự nhiên ngay trong ngôi nhà của bạn.

Công nghệ lọc đa giai đoạn của Archer sẽ loại bỏ các chất ô nhiễm từ không khí trong ngôi nhà của bạn, nó bao gồm cả các hạt siêu mịn (nano) có thể gây bệnh.

Công nghệ lọc này được Archer phát triển đặc biệt với cơ chế lọc làm sạch không khí trong ngôi nhà của bạn một cách hiệu quả.

>> Hãy xem các chất gây ô nhiễm trong không khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Bạn không thể sống mà không thở. Nhưng bạn có thể thở với không khí không còn bị ô nhiễm.

Bộ lọc HEPA nhiều giai đoạn của máy lọc không khí Archer sẽ loại bỏ mọi thứ gây bất lợi trong không khí: từ phấn hoa, các chất gây dị ứng, vi khuẩn, bụi mịn, vật chất hạt (dĩ nhiên là bao gồm các hạt siêu mịn dạng nano).

Bạn thở sạch, không khí trong lành và cảm thấy thật sảng khoái. Thư giản tại nhà, tập trung đầy đủ và làm việc năng suất trong văn phòng.í.

Công nghệ màng lọc cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Màng lọc của máy lọc không khí Archer hoạt động với 4 lớp lọc loại bỏ tất cả các hạt bụi mịn cũng như khí độc, mùi và cả phân tử dạng nano.

Hiệu ứng vật lý làm cho công nghệ lọc của IDEAL đặc biệt hiệu quả, ngay cả với MMPS (Most Penetrating Particle Size) tức là các hạt siêu nhỏ có kích thước từ 0,1 đến 0,3 micromet. Những hạt này là khó khăn nhất để một màng lọc có thể giữ lại. Điều này cho thấy máy lọc không khí Archer thương hiệu Đức thực sự tốt, nổi trội hơn so với các sản phẩm máy lọc không khí khác.

Công nghệ tốt nhất cho không khí trong lành

Bộ lọc trước loại bỏ bụi lớn

Bụi lớn, tóc, lông động vật, xơ vải… sẽ được giữ lại bởi bộ lọc trước. Bộ lọc trước với nhiệm vụ bắt giữ các hạt lớn và giúp đảm bảo môi trường sạch sẽ. Ngoài ra, bộ lọc trước cũng giúp bảo vệ và kéo dài thời gian sử dụng của bộ lọc HEPA.

Bộ lọc than hoạt tính: Bảo vệ bạn khỏi khí và mùi độc hại

Các khí độc, hóa chất và mùi hôi thường gây ảnh hưởng nặng nề đến không khí trong phòng. Giải pháp chính là than hoạt tính. Than hoạt tính có tác dụng hấp thụ, có nghĩa là nó thu hút các phân tử.

Bộ lọc than hoạt tính của máy lọc không khí Archer sẽ loại bỏ khói thuốc lá, mùi hôi, mùi nấu ăn, nitơ oxit và ozone. Ngoài ra, than hoạt tính còn hấp thụ các độc tố trong phòng như formaldehyde sinh ra từ vật liệu xây dựng, thảm, đồ nội thất và sơn tường.

Bộ lọc HEPA: Bảo vệ bạn khỏi các hạt vật chất, mầm bệnh và các chất gây dị ứng

Bộ lọc HEPA của máy lọc không khí Archer loại bỏ gần như 100% các hạt siêu mịn có thể gây bệnh hô hấp ra khỏi không khí trong nhà bạn. Nó bao gồm các chất gây dị ứng như mạt bụi, phấn hoa…, các vi khuẩn, virus gây bệnh.

Tốt cho bạn và cho môi trường

Công nghệ lọc của Archer hoạt động mà không dùng bất kỳ hóa chất nào trong việc làm sạch không khí. Do đó, hệ thống lọc của máy lọc không khí Archer là hoàn toàn an toàn. Cùng với thiết kế bộ lọc tiết kiệm năng lượng, đặc biệt là sản xuất tại Đức (Made in Germany) giúp bộ lọc không khí của Archer bền và hiệu quả.

may-loc-khong-khi-archer-ar-700

Máy lọc không khí Archer cũng đã đạt chứng nhận là sản phẩm tốt cho người bị dị ứng bởi Trung tâm nghiên cứu dị ứng châu Âu ECARF.

Máy lọc không khí Archer đã trải qua thử nghiệm vi sinh toàn diện và được chứng nhận để sử dụng trong các cơ sở y tế. Các virus được thu thập vẫn còn đầy đủ trên bộ lọc, nghĩa là không khí đi qua bộ lọc là không khí không còn chứa bất kỳ virus nào.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy lọc không khí Archer Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222