/ /

Giải Đáp Quy Trình Sửa Chữa Robot Hút Bụi Chuyên Nghiệp

06

Bạn đang thắc mắc các trung tâm sửa chữa robot hút bụi sẽ có quy trình sửa chữa robot hút bụi như thế nào, có hợp lí hay không. Hôm nay Archer sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp của nhà Archer nhé!

I. Các Bước Bảo Dưỡng Trước Khi Sửa Chữa Robot Hút Bụi Thông Thường, Đơn Giản

Robot hút bụi hay robot hút bụi thông minh là sản phẩm được thiết kế nhằm biến những khó khăn về thời gian và công sức dọn dẹp nhà cửa của chị em nội trợ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, lâu dài sử dụng cũng không tránh khỏi việc robot hút bụi gặp phải các vấn đề hư hỏng hoặc hoạt động không hiệu quả. Để giảm thiểu tình trạng robot hút bụi “bị bệnh” thì bạn cũng phải bảo dưỡng robot hút bụi thường xuyên. Dưới đây là một số cách để chăm sóc robot hút bụi của bạn luôn như mới và tránh tình trạng hư hỏng máy móc trầm trọng.

Quy trình sửa chữa robot hút bụi
Quy trình sửa chữa robot hút bụi

Các bước bảo dưỡng và sửa chữa robot hút bụi đơn giản

  • Kiểm tra các thiết đi kèm bằng cách tháo ra và xem có bị kẹt bụi, rác hay các vật cản trở hay không.
  • Vệ sinh phần vỏ máy và hệ thống cảm biến chống rơi, lau sạch bụi bằng khăn khô và sạch.
  • Kiểm tra hai bánh xe chính và xem bánh xe di chuyển có còn chạm sàn hay không, nếu không bạn thử di chuyển robot hút bụi tới vị trí mới và tắt máy khởi động lại.
  • Thường xuyên kiểm tra lại các giắc cắm và vệ sinh máy bằng nước rửa chuyên dụng để tránh oxy hóa gây hư hỏng máy và mất thẩm mỹ.
  • Kiểm tra động cơ chổi chính và động cơ hút.
  • Thỉnh thoảng đánh bóng để làm mới vỏ robot và vệ sinh sạch sẽ các phụ kiện đi kèm.

II. Quy trình sửa chữa robot hút bụi đúng chuẩn tại địa chỉ sửa chữa robot hút bụi chuyên nghiệp.

Khi liên hệ với dịch vụ sửa robot hút bụi tại Archer, quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra robot hút bụi và các linh kiện, phụ tùng kèm theo

Bước đầu tiên trong quy trình sửa chữa robot hút bụi lau nhà chính là tiến hành kiểm tra chổi cạnh và chổi giữa cũng như bánh định hướng xem chúng có bị kẹt lại các dị vật không. Và cũng cần phải kiểm tra kỹ độ mòn của chổi, nếu chổi không còn khả năng sử dụng thì phải tiến hành thay mới.

quy trình sữa chữa robot hút bụi chuyên nghiệp
quy trình sữa chữa robot hút bụi chuyên nghiệp

Bước 2: Dùng khăn vệ sinh toàn bộ robot

Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ làm vệ sinh phần vỏ máy để đảm bảo máy luôn được sạch sẽ và tươi mới, đồng thời cũng kiểm tra và tiến hành vệ sinh hộp bụi của máy.

Bước 3: Tháo máy để kiểm tra 2 bánh xe chính

Sau thời gian làm việc dài thì phần động cơ của robot hút bụi có thể bị yếu đi và nguyên nhân chính có thể là trục động cơ và phần bánh răng bị khô dầu vì thế bước thứ 3 khi sửa robot hút bụi đa năng, kỹ thuật viên của trung tâm sửa chữa robot hút bụi Archer sẽ kiểm tra lại phần này để xem 2 bánh xe còn làm việc tốt hay không.

Bước 4: Dùng nước rửa chuyên dụng để vệ sinh robot

Dùng nước vệ sinh chuyên dụng để vệ sinh phần vỏ máy của robot chính là bước tiếp theo trong quy trình sửa chữa robot hút bụi lau nhà để đảm bảo máy không bị oxy hoá.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!.

Bước 5: Kiểm tra phần động cơ hút và chổi chính

Trong quá trình hoạt động thì robot hút bụi có thể sẽ bị kẹt bởi các vật nhỏ làm động cơ bị tắc nghẽn vì thế kỹ thuật viên cũng sẽ chú ý đến bước kiểm tra động cơ này để đảm bảo máy hoạt động dễ dàng hơn.

Bước 6: Vệ sinh phụ kiện và đánh bóng vỏ máy robot lau nhà đa năng

Ngoài các bước kiểm tra chính trên đây, robot hút bụi cùng các phụ kiện đi kèm cũng được tân trang mặt ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh được oxy hoá do không khí tác động

Nếu bạn muốn thay thế, bảo dưỡng sản phẩm có thể liên hệ hotline: 0845 994 222  để được tư vấn chi tiết nhé. Tại trung tâm sửa chữa robot hút bụi Archer bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết giải quyết được mọi vấn đề của robot hút bụi một cách nhanh chóng, gọn lẹ.

Rất nhiều quý khách hàng đã an tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại trung tâm sửa chữa robot hút bụi Archer và có phản hồi chất lượng tích cực. Vậy còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222