/ /

Top Robot Hút Bụi Nhập Khẩu Đức Tốt Nhất 2022 Bạn Đã Biết Chưa?

Bạn đang mong muốn sở hữu một robot hút bụi nhập khẩu Đức giá tốt? Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu robot hút bụi lau nhà của Đức chính hãng? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi của bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Top Robot Hút Bụi Nhập Khẩu Đức Tốt Nhất 2022

  1. Robot hút bụi lau nhà của Đức Archer AR950

Một thương hiệu robot hút bụi của Đức đang được người tiêu dùng săn lùng trong thời gian gần đây tới từ nhà Archer.

Lựa chọn sản phẩm của Archer sẽ không làm bạn thất vọng bởi thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và vô vàn tính năng vượt trội. Archer AR950 có thể xem là một trong những thương hiệu robot hút bụi của Đức tốt nhất 2022.

Robot hút bụi lau nhà nhập khẩu Đức Archer được lập trình sẵn hệ thống tự động hút bụi, lau nhà mà không cần sự giám sát hay điều khiển trực tiếp của con người. Khi robot hút bụi gặp vật cản sẽ tự động chuyển hướng và đặc biệt là còn có thể hút sạch mọi loại bụi bẩn kể cả bụi không khí nhỏ dưới 2.5 micro mét mà bình thường lau dọn thủ công rất khó để làm sạch.

Robot hút bụi lau nhà Archer AR950

Robot hút bụi nhập khẩu của Đức với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển, linh hoạt sẽ dễ dàng hút sạch mọi ngóc ngách trong nhà bạn, mang lại một không gian sạch sẽ, gọn gàng ngay chính trong tổ ấm của bạn.

Robot hút bụi của Đức Archer được điều khiển bằng remote và kết nối wifi điều khiển bằng điện thoại thông minh qua App Smart Life. Đặc biệt, với khả năng tự động hóa vượt trội dựa trên 3 tiêu chí: tự động đặt lịch, tự động dọn dẹp, tự động sạc sẽ giúp bạn hoàn toàn có thời gian thư giãn sau những giờ làm việc bận rộn.

  1. Robot hút bụi lau nhà của Đức Liectroux B6009

Robot hút bụi lau nhà nhập khẩu Đức Liectroux B6009 là mẫu sản phẩm bán chạy nhất 2018 của nhà Liectroux.

Tạo ra cơn sốt mua hàng như vậy là bởi khả năng hút bụi, lau nhà và vừa hút vừa lau đồng thời siêu tiện lợi.

Robot hút bụi lau nhà của Đức Liectroux B6009

Thêm vào đó, lực hút mạnh mẽ lên đến 3000Pa có thể tối đa hút sạch các loại rác và bụi bẩn li ti.

Đặc biệt, được trang bị hệ thống trí tuệ nhân tạo Star Craft với chip chuyên dụng giúp làm sạch sàn nhà hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng quản lý Tiếng Việt dễ dàng sử dụng kể cả những người lớn tuổi.

  1. Robot hút bụi lau nhà thông minh Medion MD 18501

Một trong những thương hiệu khá phổ biến khi nhắc tới robot hút bụi lau nhà của Đức tới từ Medion. Được người tiêu dùng “chọn mặt gửi vàng” nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng len lỏi vào mọi ngóc ngách khó lau dọn nhất như gầm tủ, góc phòng.

Robot hút bụi lau nhà thông minh Medion MD 18501

Robot hút bụi lau nhà của Đức Medion còn tích hợp hút bụi và lau nhà vô cùng tiện lợi, làm sạch bóng cả căn nhà chỉ trong vài phút mà lại còn hoàn toàn tự động.

Điều đặc biệt, với thiết kế vượt trội, được trang bị hệ thống tường ảo, robot hút bụi lau nhà thông minh này có thể xác định những vị trí không mong muốn hoặc hạn chế đi vào khu vực cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222