/ /

Robot Lau Nhà Của Đức Giá Tốt Nhất 2022

Thời gian gần đây, các sản phẩm robot lau nhà của Đức được các chị em vô cùng quan tâm. Dễ hiểu, các sản phẩm robot hút bụi lau nhà tới từ “xứ sở bia” luôn áp dụng các công nghệ tốt, phục vụ nhu cầu khách hàng. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một robot lau nhà của Đức giá tốt? Chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng mình tìm hiểu nhé!

I. Vì sao nên mua robot lau nhà của Đức?

Các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà của Đức được nhiều người tiêu dùng săn lùng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội và công nghệ tân tiến nhất. Bên cạnh đó, các thương hiệu nhập khẩu robot lau nhà của Đức đảm bảo chất lượng và uy tín.

robot hút bụi lau nhà thương hiệu Đức

Tuy nhiên, bên cạnh chất lượng vượt trội, bạn đang băn khoăn về giá thành sản phẩm sao cho phù hợp. Thương hiệu nào bán robot lau nhà của Đức uy tín? Nên mua sản phẩm robot lau nhà của Đức ở đâu giá tốt nhất?

II. Mách bạn địa chỉ mua robot lau nhà của Đức giá tốt nhất 2022.

  1. Robot hút bụi lau nhà Archer – thương hiệu Đức.

  • Về thương hiệu:

Archer là thương hiệu robot hút bụi lau nhà hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu và chế tạo robot hút bụi, giúp mang đến khách hàng có không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Robot hút bụi lau nhà công nghệ Đức
  • Về công nghệ:

Archer sử dụng toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa, đưa robot vào thay thế sức lao động của con người, tạo ra các sản phẩm tốt, độ chính xác cao.

  • Về kinh nghiệm:

 

Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, Archer đào tạo và phát triển hệ thống nguồn nhân lực với tay nghề cao – tri thức – hiện đại.

II. Top robot lau nhà của Đức giá tốt nhất.

  • Robot hút bụi Archer AR950

Một thương hiệu robot lau nhà của Đức giá tốt nhất đang được người tiêu dùng săn lùng trong thời gian gần đây là AR950. Chỉ với hơn 9 triệu đồng là đã có thể sở hữu robot lau nhà của Đức với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và vô vàn tính năng vượt trội.

Robot hút bụi Archer AR950

Robot hút bụi lau nhà nhập khẩu Archer được lập trình sẵn hệ thống tự động hút bụi, lau nhà mà không cần sự giám sát hay điều khiển trực tiếp của con người.

Khi robot hút bụi gặp vật cản sẽ tự động chuyển hướng và đặc biệt là còn có thể hút sạch mọi loại bụi bẩn kể cả bụi không khí nhỏ dưới 2.5 micro mét mà bình thường lau dọn thủ công rất khó để làm sạch.

  • Robot Hút Bụi Lau Nhà Archer AR88

Top robot lau nhà của Đức giá tốt nhất 2022 thì không thể không kể đến robot hút bụi nhập khẩu tới từ thương hiệu Archer – AR88. Thiết kế tối giản nhưng vẫn vô cùng thu hút mà chỉ rơi vào khoảng hơn 6 triệu đồng.

Robot Hút Bụi Lau Nhà Archer AR88

Đặc biệt, được trang bị những công nghệ tối ưu nhất, thuật toán thông minh, sử dụng cảm biến LSD và những cảm biến khác giúp lập kế hoạch đường đi và dọn dẹp một cách hiệu quả.

Thêm vào đó, robot lau nhà của Đức Archer được điều khiển bằng remote và kết nối wifi điều khiển bằng điện thoại thông minh qua App Smart Life.

Đặc biệt, với khả năng tự động hóa vượt trội dựa trên 3 tiêu chí: tự động đặt lịch, tự động dọn dẹp, tự động sạc sẽ giúp bạn hoàn toàn có thời gian thư giãn sau những giờ làm việc bận rộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222