/ /

Robot Hút Bụi Tốt Nhất Và Xịn Nhất Hiện Nay

Archer tự hào được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và là một trong top robot hút bụi tốt nhất hiện nay. Robot hút bụi lau nhà tới từ thương hiệu Archer với công nghệ tân tiến, ưu điểm vượt trội đang làm mưa làm gió trên thị trường thời gian vừa qua. Hãy cùng mình tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

I. Robot hút bụi lau nhà Archer công nghệ thông minh, hiện đại.

Robot hút bụi lau nhà Archer thu hút người tiêu dùng bởi những tính năng siêu hiện đại và tiện ích.

  • Tính năng 2 trong 1 vừa hút bụi vừa lau nhà vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.
  • dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách ngay cả những vị trí khó lau dọn như gầm tủ, giường, sofa.
  • được điều khiển bằng remote và kết nối wifi điều khiển bằng điện thoại thông minh qua App Smart Life
  • hút sạch mọi loại bụi bẩn và lông thú cưng kể cả bụi không khí nhỏ dưới 2.5 micro mét mà bình thường lau dọn thủ công rất khó để làm sạch.
  • cài đặt và nâng cấp các thuật toán thông minh, tự động hóa với 3 tiêu chí: tự động dọn dẹp, tự động đặt lịch, tự động xạc pin.
Robot hút bụi lau nhà Archer công nghệ thông minh, hiện đại

II. Robot hút bụi và lau nhà Archer siêu vượt trội.

Robot hút bụi và lau nhà Archer có thể xem là robot hút bụi xịn nhất và là robot lau nhà tốt nhất. Bởi lẽ, so với các máy hút bụi và máy lau nhà thông thường, nó có nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Dễ thấy, các máy hút bụi thông thường cồng kềnh và đồ sộ, khó di chuyển linh hoạt. Thậm chí, còn tạo ra các tiếng ồn lớn trong khi làm việc gây ảnh hưởng cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, bạn phải trực tiếp sử dụng thì máy mới hoạt động, rất mất thời gian.

Trong khi đó, robot hút bụi lau nhà hoàn toàn tự động dọn dẹp và đặt lịch mà không cần sự điều khiển trực tiếp của con người. Hơn nữa, lại còn thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt hút sạch mọi ngóc ngách trong nhà. Đặc biệt, với hệ thống cảm biến hiện đại không bỏ sót một vị trí nào khi dọn dẹp.

Robot hút bụi và lau nhà Archer siêu vượt trội

III. Thương hiệu Archer – robot hút bụi tốt nhất và xịn nhất hiện nay

Với công nghệ 4.0, Archer cam kết mang tới những sản phẩm robot hút bụi tốt nhất và xịn nhất hiện nay. Các sản phẩm nổi bật tới từ nhà Archer bao gồm: AR950, AR88, AR68, AR38. Các sản phẩm đều được thiết kể tinh tế, tối giản; thuật toán thông minh; khả năng hút sạch mạnh mẽ.

Thương hiệu Archer – robot hút bụi tốt nhất và xịn nhất hiện nay

Archer cam kết giao hàng siêu tốc miễn phí tận nhà 24/7, sản phẩm bảo hành lên đến 3 năm. Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 15 năm được được đào tạo chuyên nghiệp. Liên hệ với Archer Việt Nam  để được tư vấn tận tình và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí ngay thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222