/ /

Xử Lý Khắc Phục Lỗi Robot Hút Bụi Lau Nhà Bị Sập Nguồn

Hôm nay trung Tâm sửa chữa robot hút bụi lau nhà Archer hướng dẫn quý khách hàng cách khắc phục lỗi robot hút bụi lau nhà bị sập nguồn mà quý khách hàng thường gặp một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp robot hút bụi lau nhà của quý khách vận hành êm ái.

I. Nguyên Nhân Dẫn Đến Lỗi Robot Hút Bụi Lau Nhà Bị Sập Nguồn

Trong quá trình sử dụng chúng ta lâu ngày chưa vệ sinh tấm lọc ở trong khay bụi, dẫn đến động cơ bị quá tải nên robot sẽ bị sập nguồn.

Robot hút bụi bị sập nguồn
Kiểm tra tấm lọc robot hút bụi

II. Cách Khắc Phục Lỗi Robot Hút Bụi Lau Nhà Bị Sập Nguồn

Trước tiên chúng ta chuẩn bị 1 cây chổi nhỏ vệ sinh, thường được để sẵn trong thùng robot.

sữa chữa robot hút bụi bị sập nguồn
Chuẩn bị chổi nhỏ để vệ sinh

Tiếp theo chúng ta tháo khay bụi ra và kiểm tra tấm lọc bụi có bị bẩn hay không. Nếu bị dơ chúng ta dùng chổi để quét và vệ sinh thật sạch.

Đồng thời chúng ta vệ sinh cả khay bụi ở những nơi kẽ hở, rồi chúng ta gắn tấm lọc vào khay bụi và gắn khay bụi vào lại robot. Nếu chúng ta vệ sinh thành công thì robot sẽ hoạt động bình thường. Chúc các bạn thành công nhé!

Vệ sinh tấm lọc của khay bụi

Vừa rồi trung tâm sửa chữa robot hút bụi lau nhà Archer đã giúp anh chị khắc phục lỗi robot hút bụi lau nhà bị sập nguồn.. Tiếp theo là những khuyến nghị giúp quý khách vệ sinh robot hút bụi lau nhà đúng cách từ Archer.

III. Hướng Dẫn Vệ Sinh Robot Hút Bụi Đúng Cách Từ Archer

  • Vệ sinh chổi cạnh: Để vệ sinh, ngoài việc gỡ tóc rối ra khỏi chổi, bạn cần phải tháo cả phần chổi ra để làm sạch phía bên trong. Đối với các robot sử dụng đai ốc để giữ chổi, bạn phải tháo ốc ra và vệ sinh chổi ít nhất mỗi tháng 1 lần.
  • Làm sạch chổi giữa: Nếu chổi giữa vướng nhiều tóc, bạn hãy dùng kéo hoặc lưỡi dao để cắt tóc cho đỡ rối và làm sạch con lăn. Đồng thời, bạn cũng có thể làm sạch các bộ phận nhỏ ở 2 đầu con lăn chổi giữa. Sau khi làm sạch, lắp lại chổi lại vào vị trí tương ứng.
  • Vệ sinh cảm biến: Để vệ sinh, đầu tiên bạn hãy tìm vị trí của cảm biến bằng cách đọc hướng dẫn sử dụng đi kèm thiết bị. Một số hãng còn có hướng dẫn vệ sinh cảm biến cụ thể đi kèm, chẳng hạn như nên sử dụng vải khô hay vải ướt để lau. Thông thường bạn chỉ cần dùng vải khô là đã có thể làm sạch những vết bụi bám, trường hợp vết bẩn cứng đầu hơn mới cần sử dụng vải ướt để lau.
  • Loại bỏ tóc và lông thú nuôi: Thông thường bạn nên sử dụng lược đi kèm máy, hoặc trực tiếp dùng dao hay kéo để dễ dàng loại bỏ tóc bị vướng. Khi đó bạn hãy đặt robot nằm ngửa trên mặt phẳng, sau đó luồn dao xuống dưới phần tóc bị mắc kẹt và cắt chúng. Bạn nên chú ý cắt theo từng rãnh xoắn trên thân của chổi quét để sau đó dễ dàng dùng tay gỡ tóc ra.
  • Vệ sinh hộp bụi và cổng hút bụi: Bộ lọc của hộp bụi và cổng hút bụi nếu không được vệ sinh trong thời gian dài sẽ tích tụ nhiều bụi bẩn, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của robot.
  • Kiểm tra bánh xe: bạn hãy tháo bánh xe và loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào mà bạn có thể thấy ở trong các đầu tiếp xúc, cùng tóc với bụi bẩn kẹt lại trên trục bánh xe. Sau đó lau sạch bánh xe trước khi lắp lại chúng vào máy.

IV. Địa Chỉ Sửa Chữa Robot Hút Bụi Lau Nhà Uy Tín

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ đến Trung Tâm Sửa Chữa Robot Hút Bụi Archer, kỹ thuật Archer sẽ khắc phục ngay cho quý khách tất cả các lỗi mà bạn đang gặp phải với robot hút bụi lau nhà của mình qua hotline: 0845 994 222 Hoặc Website archer.com.vn or archer.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222