/ /

Tư Vấn Chọn Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Chung Cư 3 Đến 4 Phòng

Để lựa chọn một sản phẩm gia dụng thông minh như Robot hút bụi lau nhà cho chung cư 3 đến 4 phòng thì bạn cần biết rõ về hiệu năng và cách di chuyển thông minh của Robot để có hiệu quả cao trong quá trình dọn dẹp cho ngôi nhà của mình. Với các chung cư hiện nay tại trung tâm thành phố, hầu hết đều chia 3-4 phòng bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng chơi trẻ nhỏ, … Với diện tích trung bình từ 55-120 mét vuông. 

Ngoài ra mỗi nhà lại có nội thất khác nhau và cũng có những không gian vệ sinh khác nhau vì thế lựa chọn Robot phù hợp với không gian nhà mình, chúng tôi luôn đem đến những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của khách hàng và được tư vấn đầy đủ nhất để quý khách hiểu và lựa chọn đúng sản phẩm. 

Chọn mua Robot hút bụi lau nhà cho chung cư 3 đến 4 phòng đúng đắn nhất

Để lựa chọn một robot hút bụi lau nhà phù hợp bạn cần hiểu rõ về cách robot hoạt động, với những dòng Robot thông thường, phổ thông, nó thường không được trang bị laser và tạo map, đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều bạn không biết dễ bị dính phải khi mua và cũng có những dòng

Robot hút bụi lau nhà được trang bị Laser nhưng chưa thể hiện được bản đồ, chính vì lý do đó mà người dùng thường xuyên gặp các sự cố khi cho robot chạy một thời gian dài. 

cong suat hoat dong cua robot hut bui

Lựa chọn Robot hút bụi lau nhà cho chung cư 3 đến 4 phòng với phân khúc tầm cao

Với một chung cư từ 3-4 phòng (bao gồm cả phòng khách) thì việc lựa chọn Robot hút bụi lau nhà cũng phải lựa chọn những model có khả năng chạy lên tới 100 mét vuông. Vì thường với số phòng như vậy diện tích nhà cũng khá cao rồi, ngoài ra bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng Robot có khả năng di chuyển linh hoạt và điều hướng laser thông minh, có nghĩa là Robot sẽ không bỏ sót không gian trong phòng, không bỏ sót phòng và hạn chế được va đập khi chạy trong nhà.

Một số lựa chọn phù hợp như: Robot Archer Ar88, Robot Archer 950…. Đây là những model có mức giá chưa đến 10 triệu có hỗ trợ đầy đủ các tính năng về quản lý bản đồ, đường đi, lực hút, mức nước,… Để chọn mua robot hút bụi cho căn hộ 3 đến 4 phòng cần những tư vấn chính xác và hợp lý để việc dọn dẹp luôn đảm bảo hiệu quả tốt.

Vì sao chọn Robot hút bụi tầm cao cho căn hộ 3 đến 4 phòng

robot hut bui hieu qua

Với một căn hộ 3-4 phòng kèm theo một khoảng bếp nhỏ nữa thì việc lưu trữ và di chuyển qua từng phòng không hề đơn giản, việc xác định phòng nào dọn trước, còn những phòng nào là một điều mà Robot tầm cao mới xử lý được, Robot thường sẽ lựa chọn phòng khách đê xử lý trước sau đó đến từng phòng để thực hiện việc dọn dẹp mà không bị bỏ sót.

Với các dòng Robot hút bụi hay hút bụi lau nhà hiện nay bạn hoàn toàn có thể có những lựa chọn phù hợp dành riêng cho từng gia đình, với những gia đình có nhiều đồ đạc thì sao ? Những gia đình có đồ chơi cho trẻ con thì sao?, … những yếu tố đó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến hoạt động của Robot. 

Khi tư vấn lựa chọn cho khách hàng với những căn hộ khác nhau, chúng tôi mới thấy rõ được các vấn đề mà khách hàng gặp phải khi sử dụng robot tại nhà mình, có nhiều vấn đề mà tác động đến hoạt động, khả năng xử lý của Robot. 

Các bạn đã tìm hiểu được những loại robot phù hợp với căn hộ chung cư 3 đến 4 phòng. Vậy các bạn có nhu cầu mua robot hãy liên hệ đến Archer Việt Nam qua số Hotline 0845 994 222 để được nhân viên tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222