/ /

Trải Nghiệm Robot Hút Bụi Hiện Đại Hàng Đầu Của Archer – AR88

robot hut bui

Robot sử dụng trí thông minh nhân tạo AI – Archer Ar88 đã chính thức có mặt tại Việt Nam để người dùng trải nghiệm. Với nhiều chức năng thông minh, cùng xem bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

Flagship của Archer

Những năm trở lại đây con người thường chú trọng tới việc bảo vệ sức khỏe. Với chức năng chính là tự động hóa công việc lau dọn nhà cửa – robot hút bụi đã dần trở thành thiết bị quen thuộc với mỗi gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay.
Do nhu cầu sử dụng nhiều, trong những năm gần đây, nhiều thương hiệu robot tự động trên thế giới đã đạt được những thành tích tăng trưởng đáng nể. Một trong số đó phải kể đến thương hiệu Archer.
Trong nhiều năm hình thành và phát triển, Archer Robotis đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Thay bạn làm việc nhà

Với trí thông minh nhân tạo AIVI thế hệ mới, Ar88 có khả năng ghi nhớ và nhận diện các đồ vật cho lần dọn tiếp theo.
Trí thông minh cho phép Ar88 nhận diện hầu hết các đồ vật và lên kế hoạch đường đi hiệu quả, giảm thiểu khả năng mắc kẹt. Nhờ đó sẽ rút ngắn thời gian dọn dẹp sau mỗi lần hoạt động, giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng và mang lại hiệu quả dọn dẹp rõ ràng hơn.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI

Các thiết bị thông minh Archer đều được điều khiển qua app Smart life, qua đây bạn có thể xem máy đã hoạt động bao lâu, dọn được bao nhiêu m2 và dung lượng pin còn lại ở trên cùng. Bạn có thể chọn Trạm sạc để máy tự chạy về chỗ nạp điện, bắt đầu dọn dẹp hoặc dừng dọn dẹp để hoạt động với nó. Ngoài ra, bạn có thể tuỳ chọn chế độ hút, mức nước, hẹn giờ máy hoạt xem lịch sử dọn dẹp… thông qua ứng dụng.

Dung lượng pin cực khủng

Bên cạch các tính năng công nghệ cơ bản: cảm biến chống rơi, tự trở lại dock sạc, chế độ thiết lập tường ảo, điều khiển robot dễ dàng thông qua ứng dụng Smart life… AR88 còn có dung lượng pin cực khủng lên đến 3000pa. Nhờ vậy thời gian làm việc của robot có thể lên đến hơn 2 tiếng.

Tự động trở về dock sạc sau khi hoàn thành công việc

Robot Archer AR88 có thẻ tự động quay về ổ sạc khi hoàn thành công việc hoặc khi dung lượng pin robot còn dưới 20%. Nhờ vậy việc sạc pin cho robot rất dễ dàng và tiện lợi.

Có thể thấy, Archer đã dành cho phiên bản AR88 những gì tốt nhất và hiện đại nhất, xứng đáng với vị thế là Flag-ship của thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222