/ /

Tại Sao Bạn Nên Chọn Robot Hút Bụi Lau Nhà Hàng Đức

Hút bụi và lau nhà, 2 công việc chiếm quá nhiều thời gian và công sức ! Đó chính là lý do những con Robot hút bụi lau nhà hàng Đức 2 trong 1 ra đời. Dòng sản phẩm giúp bạn giải quyết hoàn toàn nỗi lo công việc hút bụi và lau chùi nhà cửa hàng ngày.

Robot hút bụi lau nhà là gì?

Hiểu theo cách đơn giản nhất thì Robot hút bụi lau nhà chính là dòng robot hút bụi thông minh được tích hợp thêm tính năng lau sàn. Dòng sản phẩm 2 trong 1 vừa có khả năng hụi sạch bụi bẩn, rác nhỏ trên sàn nhà đồng thời có thể lau ướt, lau khô làm sạch các vết bẩn trên mọi mặt sàn.

Robot hút bụi lau nhà hàng Đức hoạt động như thế nào?

Để trực quan dễ hình dung hơn về sản phẩm, các bạn nên bỏ ra khoảng 1 phút để xem video bên dưới và bấm xem chi tiết sản phẩm robot hút bụi lau nhà Archer Ar88

Một con robot hút bụi lau nhà hàng đức được trang bị thêm hệ thống lau sàn thông minh. Khi bạn vận hành máy, hệ thống hút bụi và lau sàn sẽ được khởi động đồng thời để vừa hút sạch bụi bẩn, rác nhỏ, lông thú… vừa lau sạch sàn nhà sáng sạch triệt để.

Tại sao bạn nên chọn robot hút bụi lau nhà hàng Đức?

Tính kinh tế : Tính năng 2 trong 1, chưa bao giờ công việc hút bụi và lau nhà có thể thực hiện nhanh chóng và đồng thời cùng lúc như thế. Chỉ cần một lần chạm robot lau nhà hút bụi sẽ tiến hành quét điều hướng diện tích nhà ở để bắt đầu tiến trình lau nhà và hút bụi nhanh chóng.

Tính linh hoạt : Với robot hút bụi lau nhà bạn có thể vứt bỏ hoàn toàn những chiếc máy hút bụi cồng kềnh, những chiếc cây lau nhà chổi lau nhà cũ kỹ. Robot hút bụi lau nhà sẽ tự động làm sạch mọi bề mặt từ sàn gỗ, ceramic, kính, cho đến các loại mặt thảm.

Rút ngắn thời gian làm sạch: Thay vì mất 1 tiếng hút bụi nhà cửa + 1 tiếng lau nhà. Robot hút bụi lau nhà tiến hành đồng thời 2 công việc vậy nên bạn chỉ cần mất ½ thời gian để làm sạch nhà cửa so với thông thường Thời gian làm sạch đã tiết kiệm gấp đôi vậy nên bạn càng thêm vui vẻ để có thêm thời gian dành riêng cho mình, cho gia đình và bạn bè.

Tối ưu về chi phí: Robot hút bụi mang đến nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới:

  • Chi phí mua thiết bị: Thay vì vừa mua máy hút bụi, chổi lau nhà, bạn chỉ cần duy nhất một con robot hút bụi lau nhà.
  • Tất nhiên đây là khoản chi phí không hề nhỏ dành cho mọi gia đình.
  • Chi phí năng lượng: Robot hút bụi kết hợp lau sàn thông minh cho tiết kiệm năng lượng hiệu quả bằng khả năng làm sạch tốt hơn và thời gian làm sạch ngắn hơn.
  • Chi phí thay thế các thiết bị: Khi lau dọn nhà cửa bằng các cây lau nhà bạn sẽ phải thay thế các cây lau khá thường xuyên, đó là một công việc khá phiền phức và lãng phí. Đối với robot hút bụi lau nhà thì hoàn toàn khác bạn luôn có một bộ phụ kiện đi kèm để thay thế khi cần.

Tính thẩm mỹ : Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích Robot lau nhà hút bụi, robot hút bụi thông minh có kích thước cực kỳ nhỏ nhắn. Bạn có thể dễ dàng cất giữ hoặc đặt máy tại bất cứ góc nào của ngôi nhà mà không hề gây vướng víu khó chịu.

Sang trọng, hiện đại, thiết kế hiện đại, thanh lịch chính là một trong những yếu tố mà người dùng yêu thích những robot lau nhà hút bụi thông minh. Robot lau nhà hút bụi hàng Đức rất giống với 1 con bọ nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau để kết hợp hài hòa với không gian từng căn phòng, để tạo nên nét sang trọng, ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222