/ /

Archer Ar88 – Robot Lau Nhà Tốt Giá Bán Bình Dân Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm robot lau nhà tốt, có giá bán bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt. Vậy, hãy lựa chọn ngay robot hút bụi lau nhà công nghệ Đức Archer AR88. Sản phẩm hội tụ mọi tiêu chí đặc biệt, đáp ứng nhu cầu mua hàng và sử dụng của người dân Việt Nam.

Robot lau nhà tốt Archer Ar88 có giá bán hợp lý

robot lau nha tot
Robot lau nhà tốt Archer Ar88

Bạn dễ dàng nhận thấy có vô số sản phẩm robot hút bụi lau nhà xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bạn rất khó tìm được sản phẩm nào phiên bản hiện đại nhưng có giá bán dưới 10 triệu. Và, Archer Ar88 chính là sản phẩm bạn cần tìm hiện nay.

Robot lau nhà cực tốt hút bụi nhanh Archer Ar88 được bán với mức giá siêu ưu đãi. Trung bình, sản phẩm được bán trên thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 7 đến 10 triệu VNĐ. Nhưng, tại Công ty Cổ phần Công nghệ Archer, sản phẩm có giá 6.9 triệu VNĐ. 

Mức giá được đơn vị đưa ra khiến người dùng ngạc nhiên. Nhiều người đã đặt ra nghi vấn rằng sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm đơn vị chúng tôi đưa ra.

Chất lượng robot lau nhà tốt Archer Ar88

Sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng tốt

Archer Ar88 là phiên bản nâng cấp mới nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Để chứng minh chất lượng của sản phẩm, Archer đã đưa ra chế độ bảo hành lên đến 36 tháng cho mỗi sản phẩm. Đơn vị hỗ trợ bảo hành ngay tại nhà cho khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm.

Chất lượng robot lau nhà tốt còn được thể hiện qua công nghệ. Sản phẩm được thiết lập những công nghệ mới nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bất cứ ai. Theo đó, Archer Ar88 hội tụ đa dạng các công nghệ như:

  • Công nghệ tự động sạc pin khi đến thời điểm cạn pin.
  • Công nghệ tự động dọn vệ sinh khi đến thời gian lập trình. 
  • Công nghệ nhận diện bụi để hút sạch.
  • Robot lau nhà Archer Ar88 có công nghệ nhận diện đường đi để tránh bị va đập khi gặp chướng ngại vật…

Sản phẩm hút bụi sạch

Sản phẩm hút sạch bụi bẩn

Robot lau nhà công nghệ Đức được đánh giá cao bởi khả năng hút sạch bụi bẩn. Sản phẩm hút được trên đa dạng các bề mặt khác nhau. Bạn có thể sử dụng sản phẩm hút bụi sàn nhà, hút bụi ghế sofa hay trên bề mặt thảm, giường… Thiết bị có khả năng len lỏi vào từng ngóc ngách để vệ sinh sạch sẽ.

Điểm đặc biệt khiến thiết bị nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng là có thể lau nhà. Bạn chỉ cần sử dụng thảm lau nhà đặt vào phía sau robot hút bụi. Thiết bị sẽ giúp bạn vừa hút bụi vừa lau nhà hiệu quả.

Robot lau nhà tốt công nghệ Đức còn có khả năng hút sạch lông động vật. Dù những sợi lông bé tí hay cứng cáp sản phẩm đều dễ dàng hút sạch. Đây chính là điểm mạnh giúp sản phẩm ngày càng được đánh giá cao.

Mua robot lau nhà tốt ở đâu?

Mua robot lau nhà nên liên hệ Archer Việt Nam

Bạn nếu có nhu cầu mua thiết bị robot hút bụi lau nhà hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghệ Archer Việt Nam chúng tôi. Đơn vị cam kết sẽ mang đến bạn những lợi ích tuyệt vời nhất, cụ thể như sau: 

  • Đơn vị hỗ trợ bạn dùng thử sản phẩm miễn phí ngay tại nhà, nếu ưng ý mới mua.
  • Công ty mang đến cho bạn chế độ bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng ngay tại nhà.
  • Archer hỗ trợ bạn vận chuyển đến địa chỉ bạn yêu cầu.
  • Đơn vị cam kết mang đến cho bạn tư vấn tận tình.
  • Chúng tôi mang đến cho bạn robot hút bụi lau nhà với mức giá cạnh tranh siêu hợp lý. 
  • Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật, tay nghề cao cam kết khắc phục mọi sự cố trên robot của bạn…

Robot hút bụi có nhiều loại nhưng robot lau nhà tốt bạn chỉ có thể tìm Archer Ar88. Bởi, sản phẩm này mang đến cho bạn những lợi ích tận tình ở trên. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm robot hút bụi lau nhà chính hãng với mức giá cạnh tranh siêu hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222