/ /

Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Loại Nào Tốt Cho Gia Đình 

Robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt, dễ sử dụng và nhiều tính năng phù hợp với gia đình. Bài viết hôm nay sẽ chỉ cho các bạn những sản phẩm robot hút bụi nổi bật theo từng quốc gia. 

Robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nước Đức 

Đức là một trong những quốc gia Châu Âu nổi bật với các sản phẩm gia dụng công nghệ hiện đại, tính năng đa dạng và độ bền cao. Một trong những thương hiệu nổi bật của dòng sản phẩm robot hút bụi thông minh là Archer. Archer là chuyên gia sản xuất các đồ gia dụng công nghệ tự động, đề cao tính an toàn và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. 

Robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nước Đức
Robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nước Đức

Trong các dòng sản phẩm thì robot hút bụi lau nhà Archer Ar88 là loại cao cấp nhất, nâng cấp công nghệ mới, hiện đại và đầy đủ các tính năng để hỗ trợ công việc dọn nhà trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm robot hút bụi Archer là tích hợp các cảm biến thông minh giúp robot chống va đập, chống rơi và tự động lên kế hoạch dọn dẹp, lịch trình di chuyển và né tránh các vật cản va chạm. 

Với mức giá như vậy, Archer chỉ có mức giá khoảng 7 triệu đồng, một mức giá cực kỳ bình dân và dễ dàng sở hữu. Đó cũng là điểm cộng lớn khi lựa chọn robot hút bụi Archer. 

Robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt của Trung Quốc 

Trung Quốc nổi tiếng là quốc gia với rất nhiều thương hiệu đồ công nghệ mới nổi, với các tính năng thông minh và thiết kế sáng tạo. Một trong số những thương hiệu phổ biến, và cũng rất nổi tiếng về sản phẩm Robot hút bụi lau nhà là Xiaomi. 

Xiaomi xây dựng một hệ sinh thái các món đồ gia dụng công nghệ trong gia đình. Từ ngoài bếp cho đến trong phòng, từ việc thắp sáng cho đến việc dọn dẹp đều có mặt các sản phẩm của Xiaomi. 

Và tất nhiên một món đồ công nghệ thông minh như robot hút bụi lau nhà cũng có mặt trong danh sách sản xuất của Xiaomi. Sản phẩm robot thông minh của thương hiệu này có thiết kế trang nhã, nhỏ gọn và rất tinh tế. Các phân khúc robot hút bụi của Xiaomi cũng rất đa dạng, từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp để giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn sản phẩm phù hợp. 

Robot hút bụi và lau nhà nào tốt của Nhật Bản 

Tương tự như các quốc gia phát triển, Nhật Bản là đất nước sở hữu những thương hiệu công nghệ rất lớn. Đối với sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh, Panasonic là thương hiệu lớn và nổi bật, chuyên sản xuất và cung cấp đồ gia dụng công nghệ. 

Panasonic là thương hiệu lớn và nổi bật
Panasonic là thương hiệu lớn và nổi bật

Gần đây, tập đoàn Panasonic và Viện Công nghệ Chiba đã cùng nhau phát triển mô hình ý tưởng về robot hút bụi thế hệ tiếp theo – một thiết bị gia dụng thông minh hiệu suất cao tiên tiến hoạt động với trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhất, lái xe tự động và công nghệ robot. Nếu như mô hình thành công, robot hút bụi thông minh của Panasonic có thể dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà mà không còn bất kỳ yếu điểm nào. 

Thế nhưng hiện tại, thương hiệu này vẫn đang sở hữu những dòng robot hút bụi thông minh với nhiều chức năng mới, phù hợp với nhu cầu của các gia đình. 

Robot hút bụi và lau nhà nào tốt của Mỹ

iRobot là thương hiệu sản xuất các robot công nghệ gia dụng hỗ trợ công việc cho các gia đình, nổi bật tại Mỹ. Thương hiệu được thành lập từ năm 1990, trải qua nhiều năm phát triển, iRobot đã bán được hơn 30 triệu robot trên toàn thế giới.

Thương hiệu iROBOT được thành lập từ năm 1990
Thương hiệu iROBOT được thành lập từ năm 1990

iRobot sở hữu các sản phẩm robot hút bụi và lau nhà với công nghệ làm sạch 3 giai đoạn, có thể dễ dàng xử lý bụi bẩn, lông thú cưng hay các mảnh vụn gây nguy hiểm. Đồng thời, các loại bụi bẩn còn được đi qua bộ lọc bên trong máy, trả lại không khí trong lành cho cả gia đình. 

Mỗi một thương hiệu đều có những ưu điểm riêng. Trước khi các gia đình mua robot hút bụi lau nhà, các bạn cần lên danh sách nhu cầu của bản thân để tìm được thương hiệu phù hợp nhất. 

Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh Archer, truy cập ngay website phân phối chính hãng: https://archer.com.vn/ để được tư vấn chi tiết nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222