/ /

Robot Hút Bụi Tốt Nhất 2020 Thay Thế Máy Truyền Thống

Máy hút bụi robot không thay thế được máy hút bụi thông thường của bạn liệu có đúng hay không? Cùng làm một bài so sánh nhỏ để thấy rằng liệu robot hút bụi tốt nhất 2020 có thay thế được dòng máy truyền thống?

Cảm giác ban đầu sai lầm

Nhiều người thường hay có nhận định rằng một chiếc máy hút bụi lớn hơn, mạnh hơn sẽ thực hiện công việc tốt hơn một con robot nhỏ bé. Để tìm hiểu xem máy hút bụi robot hoạt động tốt như thế nào, hãy thử nghiệm sản phẩm robot hút bụi thông minh mới với máy hút bụi thông thường.

Robot Hút Bụi Tốt Nhất 2020 Thay Thế Máy Truyền Thống?
Robot Hút Bụi Tốt Nhất 2020 Thay Thế Máy Truyền Thống?

Bài kiểm tra giữa máy hút bụi robot và máy hút bụi thường

Bạn hãy làm sạch robot của mình như bình thường, sau khi nó đã kết thúc một chu kỳ làm sạch một khu vực được chỉ định và quay trở lại dock sạc khi hoàn thành. Sau đó, lấy máy hút bụi thông thường của mình và làm sạch cùng khu vực mà robot đã làm. Bạn thậm chí có thể đưa máy đi qua cùng một điểm hai lần trong một chuyển động khác nhau để đảm bảo rằng không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Dòng robot được thử nghiệm là robot hút bụi lau nhà thông minh Archer Ar88. Đây là phiên bản nâng cấp mới nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, cao cấp và ứng dụng những công nghệ mới nhất.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Chất liệu: ABS
Điện áp: 14,4V
Công suất: 28W
Lực hút: 2100pa – 3000pa
Nhiệt độ hoạt động: 10oC – 45oC
Điện áp / dòng điện đầu vào: 19V / 0,6A
Kích thước: D330 * H74MM
Trọng lượng tịnh: 2,7kg
Pin: Pin Li-ion 2500mAh
Dung tích thùng rác: 0,6L
Dung tích bình chứa nước: 0,35L

So sánh máy hút bụi robot với máy hút bụi truyền thống

Dòng hút bụi nào làm sạch tốt hơn?

Qua bài kiểm tra nhỏ, bạn sẽ rất dễ nhận ra rằng có nhiều thứ mà máy hút thông thường hút phải mà robot hút bụi thì không. Bài kiểm tra này giống như đang tham gia một cuộc đua nơi bạn có một chiếc ô tô thể thao sẵn sàng thi đấu (robot hút bụi tốt nhất 2020) so với một chiếc  tải vậy.

So sánh máy hút bụi robot với máy hút bụi truyền thống
So sánh máy hút bụi robot với máy hút bụi truyền thống

Nhưng khi mở hộp đựng rác trên máy hút bụi thông thường, tôi ngạc nhiên thấy hầu như không có bất cứ thứ gì trong đó. Có thể robot hút bụi đã bỏ sót một số hạt bụi nhỏ, nhưng đó chỉ là một phần không đáng kể. Trong khi đó, một lần dọn duy nhất mà Archer Ar88 có thể hút được đầy hai nắm bụi trong bàn tay. 

Nên chọn Robot hút bụi hay máy hút bụi thông thường?

Có một điều nữa mà robot hút bụi Archer tốt hơn rất nhiều. Chúng có thể đạt đến một điểm mà có thể sẽ là một sự thay thế thích hợp cho các máy hút bụi thông thường. Đây là một tin tức tuyệt vời! Hút bụi là một việc vặt mà hầu hết mọi người đều không thích làm. Và cũng giống như cách chúng ta không giặt quần áo bằng tay nữa, tôi có thể thấy máy móc đảm nhận nhiệm vụ hút bụi.

Nhược điểm là gì? 

Chắc chắn, những robot hút bụi này có thể là một lựa chọn tốt, nhưng vẫn còn một số thứ khác mà chúng không thể làm được. Ví dụ như khả năng làm sạch cầu thang. Hoặc robot hút bụi sẽ không thể kiểm soát những vụ rắc rối lớn mà vẫn phải gọi cho dịch vụ hút bụi.

Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer Ar88
Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer Ar88

Những thứ đó đối với tôi không quan trọng lắm. Nếu bạn cần hút bụi sàn nhà và bạn không muốn làm vậy thì có vẻ như máy hút bụi robot là một lựa chọn tuyệt vời. Nó trở thành một lựa chọn thậm chí còn tốt hơn khi bạn không có nhà và cần làm sạch sàn nhà. Đừng quên lông thú cưng, việc chạy robot hàng ngày có thể giúp ích cho việc này.

Truy cập ngay website: https://archer.com.vn/ để được tư vấn về sản phẩm robot hút bụi thông minh Archer chính hãng và tốt nhất 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222