/ /

Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà Loại Nào Tốt – Cách Lựa Chọn Robot

02

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt năm 2022? Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp các loại robot hút bụi lau nhà. Và giữa muôn ngàn đơn vị phân phối bạn khó lòng đưa ra lựa chọn đúng đắn. Sau đây, Archer sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn robot hút bụi lau nhà tốt nhất. Phần nào giải đáp robot hút bụi lau nhà loại nào tốt cho bạn yên tâm khi chọn.

I. Thị trường cung cấp robot hút bụi lau nhà loại nào tốt 2022?

Máy hút bụi robot tốt nhất khi có quá nhiều thương hiệu robot cho bạn lựa chọn? Trên thị trường có không ít những công ty cung cấp các dòng robot hút bụi lau nhà khác nhau nhưng hầu như sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc (Ecovacs thương hiệu Trung Quốc, ilife thương hiệu Trung Quốc, Xiaomi thương hiệu Trung Quốc, Qihoo 360 thương hiệu Trung Quốc,…).

Các thương hiệu robot lau nhà hút bụi từ nước ngoài sẽ có thiết kế và công năng phù hợp với thói quen sử dụng và môi trường ở nước ngoài và dường như có những tính năng phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt tại Việt Nam

Thêm 1 vấn đề khó khăn là chế độ bảo hành máy cho khách hàng. Khi bạn chọn robot hút bụi lau nhà thương hiệu nước ngoài thì không có linh kiện sẵn để thay ngay hay bảo hành máy robot phải gửi về hãng bên nước ngoài nên thời gian đợi lâu có thể lên đến 1-2 tháng. Dòng máy cũ không còn bán trên thị trường gặp khó khăn trong việc mua linh phụ kiện thay thế hoặc sửa chữa.

Nhà phân phối cung cấp lẻ robot hút bụi lau nhà tại Việt nam có những lúc cũng không nắm rõ thông tin về sản phẩm họ cung cấp hoặc cố tình lừa bạn để bán được hàng. Hàng bán rẻ trên thị trường có rất nhiều lý do có thể là robot đã qua sử dụng chất lượng không đảm bảo. Vậy tiêu chí chọn robot hút bụi lau nhà loại nào tốt là gì?

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt?
Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt?

II. Kinh nghiệm chọn mua robot hút bụi lau nhà loại nào tốt?

Để chọn mua robot hút bụi lau nhà loại nào tốt hiện nay đánh chi tiền mua và sử dụng bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây nếu không mua nhầm robot lau nhà hút bụi. Sản phẩm robot hút bụi thông minh ngày càng được nhiều nơi kinh doanh cùng nhiều thương hiệu khác nhau, mẫu mã đẹp khác nhau và cả tính năng.

Trước khi lựa chọn mua dòng robot hút bụi lau nhà tốt nhất cho gia đình thì bạn nên cân nhắc một vài điều như sau:

2.1 Về thương hiệu:

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất? Người tiêu dùng phải chú ý đến thương hiệu. Trên thị trường có nhiều thương hiệu robot lau nhà hút bụi thông minh như Archer, Philip, Xiaomi,…

Ngoài ra còn nhiều thương hiệu robot hút bụi tốt nhất khác đáng quan tâm nếu bạn có thời gian tìm hiểu hãng robot hút bụi phù hợp với ngân sách, đủ tính năng bạn cần

2.2 Giá tiền robot hút bụi tốt nhất:

Bạn đang xem xét cần chi bao nhiêu tiền để mua robot lau nhà thông minh tốt nhất. Thường robot hút bụi lau nhà thông minh có giá từ 7.000.000đ – 11.000.000đ. Hãng robot hút bụi có giá tiền càng cao thì tức nhiên sản phẩm sẽ đảm bảo đầy đủ những tính năng tối ưu nhất.  Tốt nhất bạn nên mua robot lau nhà hút bụi hãng Archer để tránh mua phải hàng giả giá cao

2.3 Các chức năng của robot hút bụi tốt nhất:

Robot lau nhà tốt nhất có nhiều chức năng trong đó người tiêu dùng rất quan tâm đến chức năng hút bụi sản phẩm. Ngoài ra, còn có chức năng lau sàn và lọc không khí. Tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng để chọn mua robot hút bụi lau nhà tốt nhất cho gia đình.

Robot hút bụi lau nhà với nhiều chức năng
Robot hút bụi lau nhà với nhiều chức năng

III. Tiêu chí đánh giá robot hút bụi lau nhà loại nào tốt 2022?

Robot lau nhà thông minh loại nào tốt? Để đánh giá được robot hút bụi loại nào tốt dựa vào nhiều yếu tố như cấu tạo, thiết kế, nhãn hiệu,…. Tuy nhiên nhìn chung thì người ta sẽ đánh giá robot hút bụi lau nhà tốt qua tiêu chí sau:

3.1 Kích thước của robot hút bụi tốt nhất:

Robot hút bụi lau nhà loại nào tốt có kích thước ra sao? Khi chọn robot hút bụi thông minh loại tốt bạn nên căn cứ vào chiều cao của các vật dụng trong nhà như gầm bàn, ghế,…và cách bố trí trong nhà để chọn kích thước robot hút bụi cho phù hợp. Một chiếc robot hút bụi tốt thường sẽ có kích thước từ 24cm-36cm đối với chiều rộng và 6cm-15cm đối với chiều cao.

3.2 Kiểm tra công suất của robot lau nhà tốt nhất:

Robot lau nhà loại tốt nhất có công suất như thế nào? Khi mua máy hút bụi lau nhà thông minh thì đây là thông số đầu tiên bạn phải chú ý vì nó rất quan trọng, công suất hút thể hiện khả năng hút của máy.

Thường thì robot hút bụi thông minh sẽ có khả năng hút thấp hơn máy hút bụi thông thường hay máy hút bụi công nghiệp vì nó sử dụng bằng pin.

Một số loại robot có lực hút từ 600-800 pa nên công suất yếu không thể làm sạch tổ ấm của bạn, do đó khi chọn mua bạn nên mua robot hút bụi tốt có công suất tối thiểu từ 1000-3000pa để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

3.3 Dung tích hộp chứa bụi rô bốt hút bụi loại tốt:

Dung tích của robot hút bụi lau nhà loại nào tốt? Về cơ bản hộp chứa bụi robot lau nhà tốt nhất chứa dung tích càng lớn thì càng giữ được nhiều bụi bẩn, và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để thường xuyên đi đổ hộp chứa bụi.

Tuy nhiên, dung tích chứa bụi phải phù hợp với kích thước của robot, do đo để chọn được robot hút bụi lau nhà tốt nhất bạn nên tránh những loại có dung tích lớn nhưng robot lại quá cao không thể hút ở những vị trí thấp như gầm bàn, ghế,…Robot hút bụi lau nhà tốt cần có dung tích từ 400-600 ml cho căn phòng có diện tích từ 60-80 mét vuông.

3.4 Thời lượng pin robot lau nhà loại tốt:

Nhiều người sẽ không quan tâm đến vấn đề này nhưng đây lại là tiêu chí khá quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm sạch của máy hút bụi.

Một máy hút bụi loại tốt có dung lượng pin thấp nhất là 1600 Mpa trở lên thì mới có thể đảm bảo làm sạch ngôi nhà có diện tích từ 60-80 mét vuông với tần suất mỗi ngày một lần khoảng 1,5 – 2 giờ hoạt động. Với dung lượng pin này thì máy sẽ cần 4 – 5 giờ để sạc đầy cho lần làm việc kế tiếp.

Robot hút bụi lau nhà với nhiều tính năng
Robot hút bụi lau nhà với nhiều tính năng

3.5 Tính năng tránh chướng ngại vật:

Đây là một tính năng thông minh và nổi bật của một chiếc robot hút bụi tốt, khi kết hợp với bộ cảm biến laser, robot hút bụi sẽ tự động lập trình lên kế hoạch quét dọn và tự động định vị xung quanh ngôi nhà để tránh va đập vào các chướng ngại vật.

3.6 Kiểu dáng, thiết kế robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất:

Ngày nay các loại robot lau nhà tốt nhất thường có rất nhiều kiểu dáng vừa hiện đại vừa đẹp mắt, mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng một chiếc máy hút bụi loại tốt sẽ khiến cho ngôi nhà được làm sạch tốt ngoài ra còn có thể trang trí cho tổ ấm của bạn.

3.7 Có đầy đủ tính năng thông minh:

Robot lau sàn nhà hút bụi loại tốt có đủ tính năng thông minh như: Hệ thống laser , kết nối với ứng dụng trên điện thoại qua Wifi, có lực hút mạnh 1,800-3,000pa, thiết lập nhiều tường ảo, dung tích hộc chứa nước lớn , cảm biến quang học và cảm biến cơ học ở mặt trước và mặt dưới thân máy tránh va chạm,  tự sạc pin thông minh, …và nhiều tính năng khác

3.8 Linh phụ kiện thay thế dễ dàng:

Bạn phải công nhận với chúng tôi rằng một chiếc máy dù tốt thế nào thì khi dùng một thời gian dài cũng sẽ có những hư hại không đáng có, do đó để đảm bảo quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo hành bạn nên chọn mua những loại máy mà thương hiệu có đại lý chính ở Việt Nam để có thể chọn mua robot hút bụi lau nhà tốt cũng như đảm bảo quá trình sửa chữa.

3.9 Độ ồn của robot hút bụi và lau nhà loại tốt:

Để chọn mua robot hút bụi tốt nhất bạn nên lưu ý đến độ ồn thực tế của máy robot hút bụi, thường thì thông số tiếng ồn mà các hãng đưa ra là ở môi trường thử nghiệm nên không thể cho kết quả chính xác về thông số tiếng ồn

Có nhiều nguyên nhân gây ra tiếng ồn của robot như động cơ hoặc màng lọc khí không tốt, dây tóc, bụi bẩn cản trở,…nên cứ máy kêu to là lực hút tốt là hoàn toàn sai lầm.

3.10 Dễ vận hành robot lau nhà tốt:

Các loại robot lau nhà tốt nhất hiện nay có cơ chế vận hành dễ dàng loại bỏ các bụi bẩn dưới gầm ghế, gầm giường,…những nơi thấp bé khó lau dọn tạo ra nhiều vi khuẩn, vì thế việc một chiếc robot ra đời thực sự rất hữu ích mọi vết bẩn đã có chú robot này phát hiện và làm sạch triệt để cùng với khả năng thông minh robot tự định vị tránh những chướng ngại vật.

IV. Địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà “Tốt”

Trong thị trường mua bán đầy biến động, một địa chỉ bán robot dọn dẹp nhà cửa thông minh cửa uy tín là mong muốn của mọi khách hàng. Tâm lí mua hàng thường bị “đánh nặng” vào giá cả. Do vậy, những mặt hàng được bán với giá thấp thường “chạy”. Tuy nhiên, đó thường không phải là hàng chính hãng hay được cung cấp và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

robot hut bui chinh hang
Archer là địa chỉ bán robot hút bụi tốt

Phủ rộng trên mọi niềm Tổ quốc, Archer Việt Nam tự hào là nhà cung cấp robot chính hãng tại Việt Nam. Mỗi bước tiến của Archer được xây dựng chắc chắn bởi sự tin tưởng và đón nhận từ phía khách hàng. Để chạm tới xu thế Smarthome, nhu cầu mua sắm công cụ hỗ trợ dọn dẹp ngày càng tăng cao. Hiểu được tâm lí của khách hàng, đội ngũ của Archer luôn nỗ lực để mang tới sự hài lòng, chuyên nghiệp từ tâm.

Hãy ghé thăm Archer tại hai showroom chính thức tại Hà Nội và TP.HCM. Với phương châm “Tận Tâm Phục Vụ”, Archer chắc chắn sẽ mang công nghệ hiện đại thay đổi cuộc sống của bạn. Archer Việt Nam phân phối và cung cấp dịch vụ sữa chữa robot hút bụi lau nhà chính hãng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán robot hút bụi lau nhà uy tín tại Việt Nam.

?‍?‍?‍? ARCHER MANG TIỆN ÍCH ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN
☎️ Hotline: 0845 994 222
?️ Chi nhánh 1: 158/9A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
?️ Chi nhánh 2: 95 Phố Cự Lộc, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
?️ Showroom: Tầng Trệt Chung Cư Dreamhome Luxury, Đường Số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222