/ /

Review Chi Tiết Về Robot Hút Bụi Nhập Khẩu Đức Archer Ar88

Robot hút bụi nhập khẩu Đức Archer Ar88 là phiên bản nâng cấp mới nhất trên thị trường, tích hợp thêm chức năng lau nhà thông minh. Model này được đánh giá là đa nhiệm, gọn nhẹ, hiện đại và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe gia đình hoàn hảo. 

Dòng robot hút bụi lau nhà thông minh với hai chức năng riêng biệt 

Archer là thương hiệu đồ gia dụng công nghệ được sản xuất tại Đức. Trong đó, nổi bật là sản phẩm robot hút bụi lau nhà Archer Ar88, được nâng cấp từ những tính năng mới nhất trên thị trường. Sản phẩm tích hợp hai tính năng hút bụi và lau chùi riêng biệt, tạo nên hiệu quả khác biệt về làm sạch sàn chuyên sâu, cũng như giảm thiểu tối đa công việc nội trợ của nhiều gia đình. 

Review Chi Tiết Về Robot Hút Bụi Nhập Khẩu Đức Archer Ar88
Review Chi Tiết Về Robot Hút Bụi Nhập Khẩu Đức Archer Ar88

Ngoài ra, sản phẩm cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng, chất lượng cũng như giá bán hợp lý. Đó cũng là lý do không chỉ nội địa Đức mà Archer còn được đông đảo các thị trường quốc tế ưa chuộng và lựa chọn sử dụng. 

Công cụ lau nhà – hút bụi toàn diện 2 trong 1 này có thể giúp các gia đình tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời nâng cao hiệu quả của việc dọn dẹp lên gấp nhiều lần so với các mẫu robot hút bụi thông thường. Hộp đựng rác bụi và đựng nước được đặt riêng biệt, với dung tích lớn để việc dọn nhà có thể hoàn thiện mà không cần phải thay rửa hay thêm nước nhiều lần. 

Archer có thiết kế với ba chổi ở hai bên và chỉnh giữa, bên cạnh là khăn lau nhà để nhúng nước và lau sạch. Hơn thế nữa, máy có lực hút lên tới 3000pa, tương đương với một chiếc máy hút bụi công nghiệp, vì thế có thể dễ dàng quét dọn và hút sạch bụi bẩn, bụi mịn, bụi siêu vi với kích thước chỉ dưới 2.5 micromet, không thể nhìn thấy bằng mắt thường. 

Sau đó, nước được châm vào khăn lau để dọn sạch những vùng bị bẩn ướt như vết nước mưa, vết đồ ăn, vết xe..

Làm sạch mọi lúc – mọi nơi 

Việc dọn dẹp giờ đây đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều với tính năng tự lập trình đường đi, kế hoạch dọn dẹp. Robot hút bụi Archer Ar88 có khả năng tính toán chu kỳ dọn dẹp, né tránh các khu vực không được dọn và len lỏi vào các ngóc ngách với kích thước nhỏ nhắn, tròn và dẹt của mình. 

Sau khi hết chu kỳ, Archer sẽ tự động quay lại Dock sạc để nghỉ ngơi, sẵn sàng cho lần dọn dẹp tiếp theo. Robot sử dụng Pin Li-ion 2500mAh, với khả năng dọn dẹp lê tới 120 phút liên tục, tương đương với gia đình có diện tích hơn 100 mét vuông. 

Gia đình thực sự không phải lo lắng về bất cứ điều gì về dọn dẹp và có thể để robot tự làm sạch ngay cả khi không ở nhà – cảm biến an toàn sẽ giúp robot dễ dàng né tránh chướng ngại vật hay độ cao.

Làm sạch mọi lúc - mọi nơi 
Làm sạch mọi lúc – mọi nơi 

Hút sạch lông tơ thú cưng 

Những gia đình nuôi thú cưng thường gặp phải tình trạng lông tơ bay đầy trong không khí, đặc biệt đến mùa thay lông thì rụng trên sàn. Trong khi đó, robot hút bụi với công suất 28W và bình chứa bụi lên tới 0.6L, sẵn sàng hút toàn bộ các loại tóc và lông thú, ngay cả lông tơ một cách hiệu quả. Bàn chải xoay hai bên đưa lông vào trong rồi chổi giữa sẽ giữ lông bên trong hộp rác của máy, gia đình sẽ không còn phải mất thời gian cho việc dọn dẹp cũng như lo lắng về vấn đề hô hấp khi hít phải lông thú cưng trong nhà. 

Bộ chip xử lý cao cấp 

Robot Hút Bụi Nhập Khẩu Đức Archer Ar88 được trang bị chip xử lý cao cấp, với những cảm biến chống rơi, chống va đập giúp máy có thể bảo vệ bản thân mình khỏi các vật cản trong nhà. Bộ xử lý cao cấp của Archer được kế thừa từ các thiết kế trên thị trường, hoàn toàn có khả năng tự lập kế hoạch dọn dẹp, ghi nhớ sơ đồ đường đi cũng như dọn dẹp theo ý muốn của gia đình bằng chức năng tường ảo. 

Công nghệ thông minh vừa giúp Archer Ar88 tự động hoàn toàn, vừa có thể điều khiển từ xa qua remote hay app Smart Life, nhà cửa có thể dọn sạch sẽ mà không cần đến bàn tay của con người. 

Bộ chip xử lý cao cấp 
Bộ chip xử lý cao cấp 

Nếu khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu nhiều hơn về sản phẩm Robot Hút Bụi Nhập Khẩu Đức Archer, truy cập ngay: https://archer.com.vn/ để đươc tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222