/ /

Những Lí Do Hàng Đầu Mà Bạn Nên Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà

Robot hút bụi robot lau nhà đã trở nên phổ biến rộng rãi và ngày càng được sử dụng nhiều trong những năm gần đây.

Tại sao mọi người lại yêu thích chúng? Và tại sao bạn nên mua một cái của riêng bạn? Chúng tôi giải thích tất cả những điều này cho bạn trong bài viết dưới đây.

Bạn không cần phải ở nhà để dọn dẹp

Có một robot hút bụi lau nhà trong cuộc sống của bạn có nghĩa là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc dành nhiều thời gian rảnh rỗi để hút bụi, lau nhà. Chúng có thể được lập trình để thực hiện công việc của chúng khi bạn ra khỏi nhà. Nếu lịch trình của bạn đều đặn, chỉ cần thiết lập thời gian để hoàn thành công việc nhà khi bạn đang làm việc.

Nếu bạn sắp ra khỏi nhà để đi làm hoặc đi nghỉ, robot hút bụi lau nhà vẫn tiếp tục làm công việc của mình, xử lý mọi bụi bẩn hoặc các mảnh vụn khác, đảm bảo cho bạn một sàn nhà sạch đẹp khi bạn trở về.

Không phải lo lắng về việc sạc lại

Đúng vậy, các robot hút bụi này sẽ quay trở lại đế sạc của chúng để sạc lại vào cuối mỗi chu kỳ làm sạch. Miễn là đế sạc của chúng được cắm vào ổ điện, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc pin yếu. Robot thậm chí sẽ ngừng vệ sinh và tự trở về đế, nếu chúng phát hiện thấy pin yếu, khi sạc xong chúng sẽ tự quay trở lại vị trí và tiếp tục làm việc.

Làm sạch được nhiều bề mặt sàn

Bạn có biết mình luôn điều chỉnh cài đặt của robot hút bụi lau nhà thường xuyên khi bạn di chuyển từ phòng này sang phòng khác, gặp phải sàn cứng, thảm thấp và thảm dày hơn không? Robot hút bụi được thiết kế để xử lý điều này một cách nhanh chóng với các cảm biến của chúng có thể phát hiện những thay đổi trên bề mặt sàn. Bạn có thể để chúng chạy khắp nơi trong nhà và chúng có thể xử lý các thay đổi của bề mặt một cách dễ dàng.

Đặt ranh giới ảo

Nếu bạn lo lắng về việc robot hút bụi lau nhà của bạn rơi xuống cầu thang hoặc đi vào những khu vực mà bạn không muốn robot vào, bạn có thể tạo danh giới ảo để ngăn chặn robot. Thực hiện việc này bằng cách thiết lập một bức tường ảo trong chức năng lập trình. Điều này sẽ hoạt động như một ranh giới mà thiết bị của bạn không thể vượt qua.

Mẹo hàng đầu: Để cho robot của bạn hoạt động tốt nhất, hãy dọn dẹp, sắp xếp các đồ vật trên sàn nhà trước khi cho robot hút bụi đi làm việc

Cảm biến tích hợp phát hiện bụi bẩn để làm sạch tại chỗ

Một số robot hút bụi lau nhà có các cảm biến tích hợp có thể phát hiện khu vực nào trong nhà bạn có nhiều bụi bẩn và chúng sẽ tăng cường làm sạch khu vực đó. Các khu vực đi lại nhiều như hành lang, lối vào, phòng tắm và phòng chơi sẽ được chú ý nhiều hơn để giữ cho chúng sạch sẽ.

Không còn phải làm sạch thủ công

Bạn không chỉ tốn ít thời gian hơn để đẩy máy hút sàn thông thường đi xung quanh mà còn không phải lo lắng về sự căng thẳng khi hút bụi. Bạn sẽ có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày bình thường của mình trong khi robot hút bụi sẽ giúp bạn sẽ xử lý việc hút bụi, giữ cho mọi thứ sạch sẽ hơn bao giờ hết. Đơn giản là sẽ không có đủ thời gian để bụi bẩn tích tụ và bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc sàn nhà của mình trông như thế nào trước những vị khách bất ngờ.

Chúng rất tuyệt trong không gian chật hẹp

Ngay cả với những máy hút bụi thông thường tốt nhất, bạn cũng không thể chui hết vào gầm giường, trở lại các góc và các điểm lẻ, và dưới các cạnh tủ. Robot hút bụi lau nhà thì có thể chui xuống gầm bàn ghế để làm sạch một cách dễ dàng

Kết nối với Wi-Fi tại nhà của bạn và điều khiển robot ở mọi nơi

Robot hút bụi kết nối với wifi  và được điều khiển thông qua ứng dụng cài trên điện thoại thông minh, bạn dễ dàng bật, tắt, điều khiển robot ở bất cứ nơi nào chỉ cần điện thoại của bạn được kết nôi mạng.

Bạn cần quét nhanh trước khi về nhà? Chỉ cần rút điện thoại ra và ra lệnh cho robot hút bụi của bạn biết!

Thiết kế không dây

Vấn đề với máy hút bụi lau nhà có dây là chúng có thể gây ra nhiều phiền phức khi di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác. Quan trọng nhất, tai nạn có thể xảy ra khi dây bị rối và mọi người vấp phải và ngã khi đi qua chúng. Đặc biệt là an toàn về điện.

Với robot hút bụi, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ điều nào ở trên. Bạn sẽ được làm sạch tất cả các sàn nhà của mình mà không cần phải tiếp tục cắm và rút điện…

Tuyệt vời cho những người bị thương hoặc khuyết tật

Ngay cả những máy hút bụi có dây hiện đại nhẹ cũng có thể khó hoạt động đối với bất kỳ ai đang phục hồi sau chấn thương hoặc sống chung với tình trạng khuyết tật. Với robot hút bụi thì đơn giản hơn rất nhiều. Chúng thực hiện công việc của mình và bạn không phải thực hiện bất kỳ động tác đẩy, kéo hoặc với tới. Chúng cũng rất tốt cho những người cao tuổi.

Phần kết luận

Robot hút bụi lau nhà tốt hơn bao giờ hết và chắc chắn sẽ cải thiện cuộc sống gia đình của bạn. Chúng giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ hơn, cắt giảm bụi và các chất gây dị ứng khác theo những cách mà máy hút hoạt động bằng tay của bạn không bao giờ có thể làm được và mang lại cho bạn nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Chúng thay đổi cuộc sống của bạn theo những cách tích cực nhất!

Hi vọng với những chia sẻ của Archer Việt Nam  đã giúp người dùng giải đáp một số thắc mắc khi mua robot hút bụi lau nhà để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0845 994 222 Hoặc qua Website: https://archer.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222