/ /

Nhà Nuôi Thú Cưng Có Dùng Robot Hút Bụi Lau Nhà?

Robot hút bụi lau nhà nhà hiện nay đã trở thành một công cụ dọn nhà hiệu quả và thân thiết đối với các hộ gia đình Việt. Tuy nhiên, có người băn khoăn có nên sử dụng robot hút bụi hay không khi đang có thú cưng trong nhà? Để giải đáp thắc mắc này, xin mời các bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

1. Robot hút bụi lau nhà là gì?

Theo từ điển Wikipedia, robot hút bụi là một robot với lập trình thông minh giúp tự động hóa việc hút bụi. Robot hút bụi có một số tính năng: tự động làm việc tự động lập bản đồ căn phòng lên phương án làm việc tối ưu, trang bị cảm biến bụi bẩn điều khiển lực hút, linh hoạt thay đổi theo chất liệu sàn khác nhau; màng lọc giúp lọc sạch ion siêu nhỏ và loại bỏ các chất gây kích ứng da; tia tử ngoại UV diệt khuẩn giúp robot hút bụi hiệu quả với cả rác bẩn vật lý và hóa học.

Ngày nay, robot hút bụi ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống. Với mức giá thành bình dân và đa tiện ích, robot hút bụi tự động giúp đỡ cho mọi công việc lau dọn nhà cửa. Nó có khả năng tự động sạc, chống va chống rơi và vẽ bản đồ làm việc trong ngôi nhà bạn. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức cho con người.

2. Những đặc điểm của gia đình có vật nuôi

Vật nuôi trong nhà dường như là những người bạn không thể thiếu. Tuy nhiên để nuôi được những chú chó, mèo xinh đẹp trong ngôi nhà, bạn cũng phải chịu đựng nhiều vấn đề khó chịu. Thứ nhất, thú nuôi thường rất nhiều lông, bụi bẩn và ám mùi trong nhà. Tiếp theo, thú cưng có bản tính nghịch ngợm, từ đó rất hay bày bừa ra nhà, xé rác, thậm chí kéo rác đến nhiều vị trí làm ngôi nhà bạn trở nên bừa bộn. Những vấn đề này khiến những người chủ nuôi cực kì mệt mỏi.

3. Giải pháp cho căn nhà có vật nuôi, sử dụng robot hút bụi được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Robot hút bụi lau nhà ngày nay được coi là giải pháp hữu hiệu để dọn dẹp cho các gia đình có vật nuôi. Với các tính năng thông minh, robot có thể hút hết mọi lông rơi rụng ở khắp mọi nơi trong trong căn nhà của bạn. Ở mọi loại sàn, kể cả trên mặt thảm, robot vẫn hoàn thành tốt công việc của nó. Ngây sau khi hút, chổi lau sẽ giúp căn nhà bạn không chỉ hết bụi mà luôn sạch bóng.

Một số loại robot hút bụi lau nhà khuyên dùng cho những gia đình có vật nuôi là: Các robot có khe hút giữa của dòng thương hiệu Archer, Liectroux…

Đặc điểm của những chú Robot này là có thể vừa hút vừa lau. Chổi và khe hút trơn, nên tránh được tình trạng robot bị cuốn tóc hay lông vào máy. Lực hút mạnh giúp loại bỏ mọi bụi bẩn từ vật nuôi và các bụi bẩn sinh hoạt cứng đầu. Với các dòng robot hút bụi trên, gia đình bạn yên tâm nuôi thú cưng, vật nuôi trong nhà mà chẳng lo bụi bẩn hay tốn thời gian dọn dẹp.

Như vậy, đối với các gia đình có vật nuôi, dùng robot hút bụi lau nhà được coi là một giải pháp tối ưu. Tham khảo chi tiết tại đây để chọn cho gia đình mình người bạn đồng hành phù hợp: https://archer.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222