/ /

Máy Lau Sàn Thông Minh – Cho Hiệu Quả Làm Sạch Sàn Tốt Nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lau sàn thông minh rất lớn, nhiều gia đình đã biết tới và tin tưởng lựa chọn sản phẩm. Máy lau sàn thông minh cho hiệu quả làm sạch sàn nhà tốt nhất nhanh nhất.

Máy lau sàn thông minh là gì?

Máy lau sàn thông minh là sản phẩm máy lau nhà có khả năng lau nhà tự động với chương trình làm việc thông minh được lập trình sẵn, bên cạnh chức năng lau nhà máy còn có chức năng quét, hút bụi. Cùng một lúc máy có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy:

Cấu tạo máy lau sàn thông minh:

Máy cho hiệu quả làm sạch tốt nhất có thiết kế tinh tế với nhiều kiểu dáng màu sắc khác nhau. Tuy nhiên hiên nay mẫu thiết kế phổ biến nhất của robot lau nhà thông minh là thiết kế trụ tròn với kích thước siêu mỏng khoảng từ 6-15cm.

Cấu tạo mặt trên có bộ phận cảm biến, tiếp nhận sóng Wifi, quét xây dựng hệ thống bản đồ ngôi nhà và phần nắp mở hộp chứa bụi bên trong

Phía trên thân máy có những nút điều chỉnh chế độ thông minh sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng, Thiết kế bề mặt dưới có bộ phân bánh xe giúp máy lau nhà thông minh có thể di chuyển lau sạch sàn nhà hiệu quả.

Khi mua máy lau sàn thông minh, bên cạnh sản phẩm chính, người dùng sẽ nhận thêm một số sản phẩm đì kèm như bộ điều khiển, đế sạc,pin, chổi quét..

Nguyên lý hoạt động máy lau sàn thông minh:

Máy hoạt động dựa trên một động cơ phản lực có khả năng tạo lực hút kết hợp với tấm rẻ lau di chuyển làm sạch sàn nhà hiệu quả. Trong quá trình di chuyển máy sẽ hút sạch bụi bẩn và lau sạch sàn trong quá trình di chuyển của máy

Với hệ thống cấu tạo mặt dưới với những bánh xe nhỏ gọn giúp máy lau sàn thông minh có thể di chuyển linh hoạt, cảm biến nhận diện laser giúp máy lau sàn nhận dạng được môi trường làm việc, tránh rơi, vỡ.

Trong thời gian máy thực hiện chức năng lau sàn mà năng lượng pin gần hết, máy sẽ tự cảnh báo và di chuyển về vị trí sạc để nạp năng lượng.

Những lợi ích mà máy lau sàn thông minh đem lại cho người dùng:

Máy  đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới nhất với hiệu quả làm sạch. Khi lựa chọn máy lau sàn thông minh bạn sẽ có những lợi ích như sau:

  • Tiết kiệm được thời gian và công sức lau sàn

Với phương thức lau sàn truyền thống bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để quét, rồi dùng chổi lau sàn rất nhiều lần để có một sàn nhà sạch. Không chỉ tốn thời gian mà còn cả công sức bạn bỏ ra sẽ rất nhiều. Chưa hết bạn còn phải lên lịch để vệ sinh sàn nhà thường xuyên liên tiếp.

Còn khi lựa chọn sử dụng máy người dùng chỉ cần cải đặt chế độ làm việc thông qua bảng điều khiển là robot lau sàn thông minh có thể tự động di chuyển lau sàn sạch bóng sau một thời gian làm việc, bạn không mất công sức cũng không cần phải lên lịch vệ sinh mà công việc đó đã có máy lau sàn tự động thực hiện hàng ngày.

Ngoài ra người dùng cũng có thể điều chỉnh quá trình làm việc của máy qua ứng dụng kết nối với điện thoại, điều khiển và theo dõi lịch trình làm việc của máy hút bụi lau sàn thông minh

  • Chất lượng làm sạch cao

Robot hút bụi lau sàn thông minh được thiết kế bộ phận cảm biến có thể cảm nhận bụi bẩn, đưa ra lịch trình làm sạch tự động hoặc thực hiện công việc dựa trên sự điều khiển của người dùng. Sự kết hợp với bộ lọc công nghệ Hepa giúp máy hút bụi lau sàn có thể khiểm soát bụi trả lại cho người dùng một bề mặt sáng bóng sạch bụi.

Khả năng lau sàn hiệu quả với bộ phận điều chỉnh mức nước phù hợp với bề mặt sàn vừa làm sạch sàn vừa bảo vệ bề mặt sàn hiệu quả, một sản phẩm nhưng rất nhiều tính năng tiện lợi. Thiết kế siêu mỏng có thể tự động di chuyển tới những khu vực gầm thấp để tìm và làm sạch bề mặt sàn.

robot hut bui cua duc loai nao tot

  • Tiết kiệm chi phí cho hiệu quả làm sạch tốt

Nếu như cây lau sàn bạn thường sử dụng phải thay đổi thường xuyên, thì nay với máy lau sàn nhà thông minh bạn chỉ cần bỏ chi phí một lần cho thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm có độ bền cao, khi lựa chọn sản phẩm bạn nên mua tại những địa uy tín để được hưởng chính sách  bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Hi vọng với những chia sẻ của Archer Việt Nam  đã giúp người dùng giải đáp một số thắc mắc khi mua máy lau sàn thông minh để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0845 994 222 Hoặc qua Website: https://archer.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222