/ /

Máy Hút Bụi Bowai Reivew Giá Chưa Tới 300k Có Đáng Mua

Được quảng cáo là một “siêu phẩm” hút bụi thông minh với mức giá cực rẻ, chỉ khoảng 300 ngàn đồng nhưng tính năng và khả năng làm sạch không thua gì những phân khúc cao cấp. Vì thế bài viết máy hút bụi Bowai review có đáng mua hay không sẽ giúp các bạn có cái nhìn trực quan nhất. 

Công nghệ cao nhưng giá còn rẻ hơn máy hút bụi truyền thống

Máy hút bụi BowAi review là dòng sản phẩm robot hút bụi mini có thiết kế nhỏ gọn đặc biệt. Thế nhưng máy được nhà sản xuất quảng cáo là trang bị công nghệ AI hiện đại nhất, mang lại khả năng hút sạch bụi bẩn, di chuyển thông minh trên sàn nhà và có nhiều chế độ lau nhà đa dạng. 

Máy Hút Bụi Bowai Reivew
Máy Hút Bụi Bowai Reivew

Tất cả những ưu việt đó lại nằm trong một sản phẩm robot hút bụi chỉ với giá chưa tới 300.000đ. Điều này đặt ra băn khoăn rất lớn đối với nhiều gia đình trong việc lựa chọn và tin tưởng sản phẩm. 

Thực tế thì sao? 

Chỉ khi sử dụng sản phẩm thực tế, khách hàng mới có thể đánh giá được chính xác công năng của sản phẩm: 

Về thiết kế

Quả thực, BowAi có thiết kế khá nhỏ gọn so với thị trường các sản phẩm robot hút bụi hiện nay. Máy vẫn có hình dáng tròn và dẹt, nhưng chiều cao chỉ khoảng trên dưới 6cm, tạo nên ưu điểm có thể di chuyển đến mọi vị trí trong nhà. 

Đó là về thiết kế, còn khi cầm nắm sản phẩm, có thể thấy máy được làm từ nhựa nên khối lượng khá nhẹ, tuy nhiên cảm giác sờ vào không được chắc chắn như các dòng sản phẩm khác. 

Đồng thời, do kích thước nhỏ gọn nên hộp bụi của máy cũng khá hạn chế về diện tích, khiến cho lượng bụi chứa được ít, phải đổ thùng rác thường xuyên. 

Về công dụng làm sạch 

Mặt dưới của robot hút bụi trang bị hai chổi ở hai bên để quét bụi vào bên trong máy. Điều này khác với nhiều sản phẩm robot hút bụi có thêm một chổi ở giữa để thu dọn bụi, vì thế hiệu quả cũng sẽ không được cao. 

Về công dụng làm sạch 
Về công dụng làm sạch 

Hơn thế nữa, vì ngăn chứa rác chỉ đựng được ít bụi, thế nên nếu như gia đình bạn bận rộn không vệ sinh máy thường xuyên có thể dẫn đến việc bụi bị cuốn ngược trở lại ra ngoài trong lúc robot tiến hành chu kỳ quét. 

Về các cảm biến thông minh 

Khi robot hút hoạt động, trong quá trình di chuyển, nếu như chúng va chạm với với đồ vật thì sẽ có cảm biến để máy chuyển hướng di chuyển. Tuy nhiên, công nghệ cảm biến trên BowAi không thực sự thông minh, khiến cho việc chuyển hướng của robot chỉ giống như hoạt động xoay tròn một cách ngẫu nhiên, không có khả năng lưu trữ và định hướng đường đi. Điều này sẽ khiến không gian khó được làm sạch một cách triệt để. 

Về chất lượng máy 

“Tiền nào của nấy” quả thực thường khá đúng. Chất lượng của máy hút bụi BowAi review thật sự không cao như những gì nhà sản xuất đã quảng cáo. Bộ phận bánh xe thiết kế khá lỏng lẻo, tấm vải lau phía dưới dính khá tạm bợ bởi miếng dán, gây xô lệch trong quá trình di chuyển và lau dọn. 

Trong quá trình sử dụng, máy hút bụi BowAi cũng không đáp ứng được hết các chức năng làm sạch như giới thiệu, chúng chỉ có thể hút bụi và lau dọn cơ bản, thậm chí hiệu quả của việc lau dọn và hút bụi cũng không được cao. 

Công suất hút của máy chỉnh có 3W, khá nhẹ nhàng, thế nhưng độ ồn của máy lại cực kỳ lớn, gây ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động xung quanh. 

Về cách sử dụng 

Vì là sản phẩm khá cơ bản, không có quá nhiều tính năng và chức năng phức tạp như các dòng robot hút bụi thông minh cao cấp khác, vì thế việc sử dụng máy cũng rất dễ dàng. Các thao tác hoạt động và vệ sinh máy cũng đơn giản và phù hợp với tất cả gia đình. 

Lựa chọn Máy hút bụi cao cấp nào khác để đáp ứng nhu cầu gia đình 

Nếu như gia đình đang muốn trải nghiệm một sản phẩm robot hút bụi lần đầu, hoặc gia đình có diện tích nhỏ, không có nhiều bụi bẩn thì việc lựa chọn máy hút bụi BowAi có thể coi là giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình. 

Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer
Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer

Thế nhưng tuổi thọ của những dòng máy này không cao, khiến cho gia đình muốn sử dụng lâu dài khó có thể theo được. Nếu như các bạn đang tìm kiếm một sản phẩm robot hút bụi chất lượng cao, có độ bền và khả năng làm sạch gần như tuyệt đối thì có thể tham khảo robot hút bụi lau nhà thông minh Archer qua website phân phối chính hãng: https://archer.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222