/ /

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Của Đức Archer 

robot hut bui cong nghe duc

Mặc dù có độ bền và chất lượng tốt gần như đứng đầu trong những thương hiệu trên thị trường, thế nhưng các gia đình cũng cần phải lưu ý đến cách sử dụng robot hút bụi và lau nhà của Đức Archer để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. 

Không rút điện trạm sạc thường xuyên 

Không giống như điện thoại, máy tính hay các món đồ công nghệ khác, robot hút bụi và lau nhà của Đức Archer Ar88 là sản phẩm gia dụng công nghệ, giống như tủ lạnh, ti vi, điều hòa hay các thiết bị khác dân dụng. Chính vì vậy, robot cần kết nối với nguồn điện thường xuyên, liên tục. 

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Của Đức Archer 
Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Của Đức Archer 

Robot sau khi kết thúc công việc và trở về trạm sạc, lúc này sẽ diễn ra một loạt những quá trình vô cùng quan trọng. Đầu tiên pin sẽ được nạp cho đầy, và cấp một nhiệt lượng vừa đủ để xả ẩm, đặc biệt quan trọng hơn khi ở trạm sạc pin sẽ được bảo vệ bằng việc ngắt xả tự động. 

Nếu chúng ta làm điều ngược lại như rút nguồn, ngay lập tức sau 6 tiếng robot sẽ tự xả pin đến cạn, nếu như bạn không bổ sung năng lượng kịp thời thì robot ngược lại sẽ lại càng nhanh chai pin hơn. 

Hạn chế test máy ngay khi mới mua 

Để đảm bảo trong quá trình hút bụi máy không bị chai pin cũng như giữ được tuổi thọ pin cao nhất, việc test máy ngay khi mua được khuyên là cần phải hạn chế. Bởi lẽ, các dòng robot hút bụi khi mở hộp đều có một lượng pin ban đầu vô cùng nhỏ, gần như không đủ để bắt đầu hoạt động. Việc hoạt động máy trước rồi mới sạc sẽ vô hình khiến máy pin bị giảm tuổi thọ. 

Đối với các khách hàng mua sản phẩm robot hút bụi và lau nhà của Đức Archer Ar88 tại ARCHER VIỆT NAM thì sẽ không cần quá đắn đo về việc test sản phẩm. Bởi vì đơn vị luôn có chương trình trải nghiệm tại nhà miễn phí trước khi mua dành cho khách hàng. Các bạn hoàn toàn có thể thử máy, xem cách hoạt động và tập cách dùng ngay trong buổi trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Archer Việt Nam có chương trình trải nghiệm miễn phí tận nhà
Archer Việt Nam có chương trình trải nghiệm miễn phí tận nhà

Sau khi mua hàng, gia đình có thể đổi trả trong 7 ngày nếu xảy ra bất kỳ phát sinh nào từ nhà sản xuất, vì vậy mà các bạn có thể yên tâm sạc máy trước cho đầy pin rồi mới tiến hành test thử hoặc sử dụng lần đầu. 

Hạn chế tắt nguồn robot 

Nhiều gia đình dù luôn để trạm sạc kết nối với nguồn điện nhưng lại có thói quen tắt nguồn robot sau khi sạc pin. Đây là một thói quen khá gây hại cho pin robot. Bởi lẽ điều này sẽ vô tình gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động bình thường của máy. Robot thông minh của Đức được lập trình với những hoạt động chạy ngầm liên tục ngay cả khi máy đang không trong chu trình dọn dẹp. Nếu như tắt nguồn khi sạc pin sau đó khởi động lại nhiều lần sẽ khiến robot Archer Ar88 hao pin nhanh hơn. 

Hạn chế cắm pin trực tiếp 

Một sai lầm tiếp theo nhiều gia đình mắc phải trong quá trình sử dụng Robot hút bụi thông minh chính là cắm sạc trực tiếp robot thay vì thông qua trạm sạc. Điều này thực tế không đảm bảo được nguồn điện đi vào, vô tình gây chai pin nhanh hơn so với thông thường. Trạm sạc được thiết kế riêng biệt để phù hợp với máy, vì thế cũng đảm bảo nguồn điện vào ổn định. Đồng thời việc robot dừng ở trạm sạc cũng là lúc máy có thể điều tiết thời lượng pin phù hợp với máy. 

Với những lý do đó, việc sử dụng nguồn điện trực tiếp là không cần thiết và các gia đình cũng cần tránh nạp điện thẳng vào robot thay vì trạm sạc.

Không hoạt động máy liên tục ở những môi trường ẩm ướt hoặc nhiệt độ quá cao 

Archer Ar88 hiện tại được tích hợp tính năng tường ảo để tránh các khu vực gia đình không muốn dọn dẹp. Chính vì thế nên các các bạn nên thiết lập chức năng này cho các khu vực thường xuyên ẩm ướt như nhà vệ sinh, phòng tắm. Việc hạn chế tiếp xúc các khu vực ẩm ướt sẽ giúp vi mạch được an toàn cũng như pin hoạt động được ổn định. 

Không hoạt động máy liên tục ở những môi trường ẩm ướt hoặc nhiệt độ quá cao 
Không hoạt động máy liên tục ở những môi trường ẩm ướt hoặc nhiệt độ quá cao 

Ngược lại, gia đình cũng không nên để robot hút bụi hoạt động liên tục tại các khu vực có nhiệt độ quá cao, có ánh sáng trực tiếp của mặt trời vì sẽ gây nóng vi mạch của robot, dễ hỏng và tuổi thọ giảm đi nhiều. 

Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng cũng như trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể liên hệ ngay tới ARCHER VIỆT NAM – Đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Archer tại nước ta. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222