/ /

Đánh Giá Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay 

Với đa dạng chủng loại, mẫu mà và thương hiệu trên thị trường, việc đánh giá robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nhất hiện nay là bài toán nan giải của nhiều gia đình đang có nhu cầu sắm sản phẩm thông minh này. Vì thế, bài viết hôm nay sẽ đánh giá và lựa chọn cho các bạn thương hiệu robot tốt và được ưa chuộng nhất. 

Robot hút bụi và lau nhà thông minh có nhược điểm không? 

Được đánh giá là sản phẩm công nghệ hiện đại và đáng mua nhất, giải phóng các gia đình khỏi công việc dọn dẹp nhà cửa truyền thống, thế nhưng robot hút bụi và lau nhà vẫn khiến nhiều người thắc mắc rằng chúng có những nhược điểm gì, và có đáng để mua hay không. 

Tất nhiên, bất kỳ một sản phẩm nào trên đời đều có những ưu và nhược điểm riêng. Đối với các sản phẩm robot hút bụi và lau nhà thông minh cũng sẽ có các mặt hạn chế, cần nhà sản xuất cải tiến và nâng cấp dần. 

Robot hút bụi và lau nhà thông minh có nhược điểm không? 
Robot hút bụi và lau nhà thông minh có nhược điểm không? 

Hiện nay, một số điểm hạn chế phổ biến mà nhiều gia đình đang gặp phải ở các dòng robot hút bụi lau nhà đời đầu có thể kể tới như: 

Không có khả năng leo cầu thang 

Với các gia đình có nhà cao tầng thì việc sở hữu robot hút bụi lau nhà sẽ gặp trở ngại trong việc máy không có khả năng leo cầu thang. Nếu như gia đình bạn có nhiều tầng thì sẽ cần bạn phải mang máy đi lên xuống mỗi lần dọn. 

Ngoài ra, nhiều dòng robot hút bụi lau nhà đời thấp có dung lượng ghi nhớ ngắn, chỉ có thể lưu lại bản đồ của một khu vực, nếu bạn đưa chúng lên xuống các tầng thì robot sẽ phải học lại sơ đồ di chuyển, gây rối loạn. 

Nhà quá bừa bộn sẽ khó dọn 

Nếu như diện tích nhà bạn nhỏ, nhưng đồ đạc lại quá nhiều hoặc thường xuyên bừa bộn ra khắp sàn thì việc dọn dẹp của robot hút bụi và lau nhà sẽ không hiệu quả. Máy thường xuyên điều hướng khi gặp vật cản, vậy nên gây ra tình trạng nhà quá nhiều đồ đạc sẽ dọn không sạch. 

Phải vệ sinh máy thường xuyên 

Các dòng robot hút bụi thông minh đời thấp sẽ có dung tích ngăn đựng rác khá bé để phù hợp với thiết kế nhỏ gọn của máy. Thế nhưng điều này lại gây phiền toái cho người sử dụng khi máy thường xuyên bị đầy bụi bẩn, cần phải vệ sinh máy thường xuyên hơn, nếu không bụi bẩn trong máy có thể bị đẩy ngược trở lại ra sàn. 

Robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nhất khắc phục các khuyết điểm 

Chính vì những điểm hạn chế trên, khi lựa chọn robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nhất, các bạn nên tìm kiếm sản phẩm mới ra trên thị trường. 

Các dòng sản phẩm công nghệ thường bản mới sẽ khắc phục được những hạn chế của các đời trước, đồng thời cải tiến và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới và hỗ trợ người dùng hơn. 

Robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nhất khắc phục các khuyết điểm 
Robot hút bụi và lau nhà loại nào tốt nhất khắc phục các khuyết điểm 

Hiện nay trên thị trường thì robot hút bụi lau nhà thông minh Archer đang là dòng sản phẩm nâng cấp mới nhất. Thương hiệu Archer đến từ Đức, nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ cao phục vụ trong gia đình. 

Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer Ar88 được thiết kế với mục tiêu chính là hoàn thành chu trình dọn dẹp khép kín, từ hút sạch bụi và lau sạch các vết bẩn, giảm tải tối đa công việc của các gia đình, 

Robot thông minh, đa nhiệm, gọn nhẹ, thiết kế bắt mắt có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: 

  • Bộ chip xử lý thông minh, nhanh chóng ghi nhận và lên lịch trình di chuyển chỉ sau một lần hoạt động 
  • Bộ nhớ lớn và có khả năng ghi nhớ nhiều khu vực khác nhau. Đồng thời chức năng tường ảo mới nhất cho phép robot hoạt động theo ý muốn của gia đình, né tránh những khu vực không cần dọn dẹp 
  • Dung tích ngăn chứa rác lớn, lên tới 0.6L, đảm bảo có thể dọn dẹp nhà cửa liên tục trong 1-2 tuần mà không cần vệ sinh. 
  • Thiết kế hiện đại với lớp kính cường lực ở phía bề mặt và vỏ ở đằng trước để bảo vệ tối đa thân máy, kéo dài tuổi thọ, nâng cao hiệu suất hoạt động 
Robot thông minh, đa nhiệm, gọn nhẹ
Robot thông minh, đa nhiệm, gọn nhẹ

Robot hút bụi lau nhà Archer Ar88 chính là sự lựa chọn tốt nhất và có thể hạn chế được nhiều khuyết điểm nhất của các dòng robot công nghệ này. Truy cập ngay: https://archer.com.vn/ để nhận được tư vấn về sản phẩm. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222