/ /

Đánh Giá Chi Tiết Robot Hút Bụi Và Lau Nhà Của Đức

robot hut bui cua duc

Robot hút bụi và lau nhà của Đức hiện là sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm hội tụ những tính năng đặc biệt, đáp ứng tối đa nhu cầu dọn dẹp của người sử dụng. Theo đó, nếu bạn có nhu cầu mua robot hút bụi về sử dụng, bạn có thể liên hệ cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Archer. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho bạn robot chính hãng chất lượng cao nhất

Robot hút bụi và lau nhà của Đức hội tụ nhiều tính năng nổi bật

robot hut bui va lau nha cua duc
R

Archer AR88 – sản phẩm robot hút bụi và lau nhà của Đức đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng. Bởi, sản phẩm hội tụ đa dạng các tính năng hiện đại như:

 • Tính năng tự động hút sạch bụi bẩn và lông động vật.
 • Tính năng tự động lau nhà và kiểm soát tốt lượng nước tiết ra tránh bị tràn hay dư nước trên bề mặt sàn.
 • Sản phẩm được đánh giá cao với khả năng chống rơi vỡ, chống va đập nhờ nhận diện được đường đi.
 • Thiết bị có công nghệ tự động lau nhà khi đến giờ đã hẹn trước đó.
 • Thiết bị có khả năng tự động sạc pin mỗi khi pin cạn.
 • Sản phẩm robot hút bụi lau nhà công nghệ Đức Archer AR88 có khả năng hoạt động trên nhiều sàn khác nhau ngay cả trên bề mặt thảm và sofa…

Giá tiền robot hút bụi lau nhà công nghệ Đức

Sản phẩm được bán với mức giá hợp lý

Robot hút bụi của Đức Archer AR88 được bán ra thị trường với mức giá cạnh tranh hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 6.9 triệu đồng đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Archer để sở hữu sản phẩm.

Với mức giá rẻ nhưng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt. Mỗi sản phẩm ra đời luôn kèm theo giấy chứng nhận chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành lên đến 36 tháng. Chính chế độ bảo hành này có thể giúp bạn nhận biết về chất lượng sản phẩm tốt như thế nào.

Khi bạn mua robot hút bụi lau nhà công nghệ Đức tại Archer Việt Nam chúng tôi bạn còn nhận được nhiều chương trình khuyến mãi. Chỉ cần nắm bắt thời cơ bạn sẽ chọn mua được sản phẩm với giá siêu hấp dẫn cùng nhiều quà tặng giá trị cao.

Robot hút bụi lau nhà của Đức đơn giản khi sử dụng

Sản phẩm dễ dàng sử dụng

Thiết bị mang đến cho người dùng sự đơn giản trong quá trình sử dụng. Bạn có thể điều khiển sản phẩm theo nhiều phương thức khác nhau như điều chỉnh trên chính thiết bị, điều khiển sản phẩm bằng remote hoặc điều khiển sản phẩm thông qua phần mềm trên smartphone. 

Dù điều khiển sản phẩm bằng cách nào đi chăng nữa bạn luôn nhận thấy sự đơn giản. Chỉ cần ấn nút nguồn, thiết bị sẽ ngay lập tức khởi động và thực hiện nhiệm vụ dọn vệ sinh của mình.

Đối với những gia đình có ít thời gian, bạn có thể chọn lập trình sản phẩm. Theo đó, bạn chỉ cần sử dụng app cài đặt để chọn thời gian hoạt động của sản phẩm. Chắc chắn rằng, bạn sẽ nhận được lợi ích tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Đơn giản khi mua robot hút bụi Archer AR88

Liên hệ Archer chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng

Khi có nhu cầu mua robot hút bụi và lau nhà của Đức Archer AR88 bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm. Bởi, bạn chỉ cần liên hệ với Archer Việt Nam chúng tôi bạn sẽ nhận được những thiết bị như ý muốn.

 • Sản phẩm do đơn vị cung cấp đảm bảo chất lượng cao, thuộc hàng chính hãng do đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
 • Robot hút bụi Archer Ar88 do đơn vị cung cấp có giá thành cạnh tranh hợp lý trên thị trường.
 • Đơn vị hỗ trợ bạn miễn phí dùng thử ngay tại nhà của bạn.
 • Đơn vị cung cấp chế độ bảo hành tại nhà lên đến 36 tháng cho sản phẩm.
 • Archer Việt Nam cam kết tư vấn tận tình giúp bạn nắm bắt chi tiết cách sử dụng sản phẩm…

Robot hút bụi và lau nhà của Đức Archer AR88 được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Đồng thời, khi có nhu cầu sở hữu robot hút bụi Archer AR88 của Đức bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghệ Archer chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh cùng đa dạng các ưu đãi đặc biệt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222