/ /

Có Nên Sử Dụng Robot Hút Bụi? Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua

Robot hút bụi thông minh là một món đồ gia dụng tích hợp công nghệ đang dần trở nên phổ biến và được nhiều gia đình quan tâm. So với các phương pháp dọn dẹp nhà truyền thống thì sản phẩm mới này có đặc điểm gì. Liệu các gia đình có nên sử dụng Robot hút bụi hay không và những điều cần lưu ý trước khi mua máy. 

Ưu điểm nổi bật của Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi là dòng sản phẩm gia dụng tích hợp công nghệ để hỗ trợ việc dọn dẹp bụi bẩn trong không khí và trên sàn nhà một cách tự động, hiệu quả và thông minh. Vì là dòng sản phẩm mới nên mức giá của robot hút bụi cũng đắt hơn các dòng máy hút bụi thông thường, bù lại, robot có những ưu việt nổi trội hơn nhiều so với “người tiền nhiệm”, điển hình có thể kể tới như: 

Có nên sử dụng Robot hút bụi hay không?
Có nên sử dụng Robot hút bụi hay không?

Tối giản các hoạt động và công cụ 

Nếu như trước đây, gia đình bạn cần phải có một bộ công cụ để dọn dẹp sàn nhà sạch sẽ: từ chổi, hót, máy hút bụi truyền thống, cây lau nhà….Thì nay chỉ với một công cụ duy nhất là Robot hút bụi kèm lau nhà thông minh, các bạn hoàn toàn có thể dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ và khép kín. 

Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt 

Những sản phẩm máy hút bụi truyền thống không chỉ to lớn, cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích trong nhà mà còn thường phải nối dây điện đi kèm, cực kỳ bất tiện trong việc dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là nhà tầng. 

Khác với truyền thống, robot hút bụi thông minh có sự cải tiến “cách mạng” về thiết kế và kích thước. Hầu hết các loại robot hút bụi lau nhà có thiết kế hình tròn, dẹt và nhỏ gọn, có thể di chuyển và làm sạch được bất kỳ vị trí nào trong nhà, từ gầm giường, sofa, các góc nhà hay trên thảm. 

Hơn thế nữa, robot thông minh được thiết kế với pin độc lập nên có thể tự động dọn dẹp và quay trở về trạm sạc khi kết thúc chu trình. Điều này hoàn toàn chấm dứt mọi khổ sở trong việc phải nối ổ điện rồi dọn đến đâu vác máy theo đến đó như trước đây. 

Các sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn
Các sản phẩm có thiết kế rất nhỏ gọn

Làm sạch tối ưu 

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn, thế nhưng các dòng robot hút bụi lại có công suất lớn và các chế độ làm sạch cực kỳ đa dạng. Lực hút của một số dòng máy thương hiệu Châu Âu như Archer có công suất 3000pa, tương đương với máy hút bụi công nghiệp, với khả năng hút và lọc toàn bộ lông động vật, rác và bụi không khí nhỏ dưới 2.5 micro met. 

Vậy có nên sử dụng Robot hút bụi? Những điều cần biết trước khi mua 

Với những ưu điểm và tính năng trên, có thể thấy rằng các dòng robot hút bụi vượt trội hơn rất nhiều cả về thiết kế, công năng sử dụng và khả năng tiết kiệm cho người sử dụng. 

Mức giá của các sản phẩm công nghệ mới thông thường luôn cao hơn những sản phẩm mà các gia đình bạn đã quen thuộc. Thế nhưng với việc ngày một đa dạng về thương hiệu cũng như mẫu mã thì Robot hút bụi thông minh ngày càng có mức giá phải chăng và dễ dàng sở hữu hơn. 

Vì vậy, câu trả lời tất nhiên là có nên dùng robot hút bụi trong gia đình, đặc biệt là với những gia đình ở chung cư hoặc nhà mặt đường, có trẻ con hoặc thú cưng nuôi trong nhà. Việc dọn dẹp và giữ gìn nhà cửa sạch sẽ lúc nào cũng quan trọng, và Robot hút bụi thông minh chắc chắn sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều. 

Archer là thương hiệu Robot hút bụi nổi tiếng sản xuất tại Đức
Archer là thương hiệu Robot hút bụi nổi tiếng sản xuất tại Đức

Trước khi mua robot hút bụi thông minh, các bạn cần lên kế hoạch, hoặc có thể là checklist nhu cầu của gia đình cũng như khả năng tài chính. Tiếp đó là tìm kiếm một số thương hiệu nổi bật của dòng sản phẩm này, đọc qua các nhận xét trên diễn đàn, mạng xã hội. Cuối cùng là tìm kiếm chính sách bán hàng của những đơn vị phân phối chính hãng để so sánh đã phù hợp với nhu cầu của bản thân chưa. Sau đó các bạn mới nên lựa chọn và đưa sản phẩm về sử dụng. 

Nếu các bạn đang trong quá trình tìm hiểu các thương hiệu trước khi mua sản phẩm, truy cập ngay: https://archer.com.vn/. Archer là thương hiệu Robot hút bụi lau nhà thông minh đến từ Đức, với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, thiết kế tinh tế, các công nghệ tích hợp mới nhất trên thị trường và đặc biệt là mức giá cực kỳ phải chăng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222