/ /

Chuyên Mục Tư Vấn Robot Hút Bụi Lau Nhà 2022 Chi Tiết Nhất

Một chủ đề mà Archer Việt Nam được yêu cầu thực hiện rất nhiều trong chuyên mục tư vấn Robot hút bụi lau nhà. Đó là cách chọn thiết bị làm vệ sinh nhà cửa tự động như thế nào để phù hợp với không gian sống. Nếu muốn tìm được mẫu sản phẩm ưng ý, đáp ứng đủ nhu cầu của từng gia chủ thì bạn sẽ phải lưu tâm đến khá nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như thế nào sẽ được nói rõ trong phần nội dung dưới đây.

Tư vấn Robot hút bụi lau nhà – những điều nên lưu ý khi chọn mua

Để giúp mọi người có thể lựa mua được một thiết bị robot hút bụi tốt nhất hiện nay. Thì hãy tham khảo qua một vài điều sau trong phần tư vấn Robot hút bụi lau nhà bên dưới:

Công suất động cơ

Trước tiên hết, mọi người phải nên xem qua thông số kỹ thuật của Robot hút bụi nói riêng. Xem thử “sức mạnh” động cơ của máy làm vệ sinh tự động như thế nào: đủ, thiếu hay thừa với nhu cầu, diện tích ngôi nhà.

 • Nếu diện tích sàn nhà của bản chỉ khoảng 40m2 thì tốt nhất chỉ nên chọn loại có công suất khoảng 1000Pa là đẹp. Vừa đủ để đáp ứng nhu cầu, đảm bảo không gian sống luôn sạch sẽ, lãi tiết kiệm được một phần chi phí.
 • Còn nếu kích cỡ sàn nhà của mọi người lớn hơn, từ 40m2 đến 80m2. Chuẩn nhất thì bạn hãy sử dụng Robot hút bụi có công suất động cơ là 1000Pa tới 2000Pa.
 • Dành cho bạn nào sở hữu ngôi nhà với diện tích sàn lớn hơn 80m2, tốt nhất hãy chọn Robot với công suất từ 2000Pa trở lên.

Đảm bảo rằng với công suất như thế này, Robot sẽ hoạt động hiệu quả đối với từng quy mô của các mẫu nhà đã nêu bên trên. Sạch không tì vết, đầu tư tiền bạc thông minh, hợp lý nhất. 

Dung tích bình chứa

Bất kỳ sản phẩm, thiết bị Robot hút bụi, lau nhà nào cũng đều sẽ phải có một buồng chứa rác/nước. Khi mua thì mọi người cũng nên kiểm tra xem dung tích thực như thế nào. Có đủ để máy làm vệ sinh tự động vận hành, làm việc trơn tru. Đem lại sự sạch sẽ tối đa nhất cho ngôi nhà của bản thân hay không. Cụ thể hơn, bạn nên chọn như sau:

 • Nhà với diện tích sàn 40m2: Nên chọn Robot có buồng chứa dưới 0.5L.
 • Nhà với diện tích sàn  từ 40m2 đến 80m2: Nên chọn Robot có buồng chứa trên 0.5L.
 • Nhà với diện tích sàn từ 80m2 trở lên: Nên chọn Robot có buồng chứa gần bằng 0.7L.

Dung lượng pin

Nhằm chắc chắn rằng Robot làm việc nhà tự động sẽ hoạt động hiệu quả. Đóng tốt vai trò của một người giúp viết thì bạn chọn sản phẩm có dung lượng pin phù hợp. Và thông số này thường được “cân, đo, đong, đếm” bằng đơn vị mAh, thường được ghi rất rõ trong mục mô tả sản phẩm. Và tương tự như đối với công suất động cơ, dung bích tình chứa,… tùy vào kích thước sản nhà mà bạn sẽ phải đưa ra vài lựa chọn khác nhau:

 • Nhà với diện tích sàn 40m2: Nên chọn Robot có dung lượng pin khoảng 2.600mAh, cho đến 90 phút hoạt động liên tục.
 • Nhà với diện tích sàn từ 40m2 đến 80m2: Nên chọn Robot có dung lượng pin khoảng 3.000mAh, cho đến 120 phút hoạt động liên tục.
 • Nhà với diện tích sàn từ 80m2 trở lên: Nên chọn Robot có dung lượng pin khoảng 4.200mAh, cho đến gần 160 phút hoạt động liên tục.

Một vài lưu ý khi sử dụng các thiết bị robot hút bụi để kéo dài tuổi thọ

Để duy trì tuổi thọ cũng như hoạt động trơn tru của robot hút bụi, hãy lưu ý đến những vấn đề sau đây. 

Loại bỏ vật dụng nhỏ có thể gây hại cho thiết bị robot 

Robot hút bụi có khả năng làm sạch rất tốt nhất là công dụng hút bụi nhỏ và phần rác nhỏ. Tuy nhiên, robot hút bụi hoàn toàn không thể phân biệt được đâu là rác “có hại” (những vật sắc nhọn). Mặc dù chúng hầu như đều được trang bị tính năng cảm biến với không gian. Vì vậy bạn hãy làm sạch những vật có hại này trước khi để robot dọn nhà nhé.

Thu dọn dây điện lộn xộn trong nhà 

Trước khi sử dụng thiết bị, bạn hãy đảm bảo bề mặt cần được làm sạch thông thoáng, không có vật cản. Có như vậy chúng mới có thể làm tốt chức năng hút bụi và dọn rác của mình được.

Lựa chọn những tấm thảm trải sàn phù hợp

Rất ít robot có thể di chuyển và hút sạch bụi ở những tấm thảm được dệt từ sợi dài, hoặc thậm chí những tấm có tua. Chính vì vậy hãy chú ý chọn loại thảm trải sàn dễ dàng để robot có thể di chuyển và làm việc nhé.

Để đèn sáng để robot hoạt động tốt hơn.

Nếu robot hút bụi của bạn sử dụng hệ thống định vị laser LIDAR. Thì các thiết bị này có thể hoạt động trong điều kiện bóng tối hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu chúng được trang bị cảm biến quang học thì nên để đèn sáng để robot được hoạt động tốt hơn. 

Đừng quên thường xuyên kiểm tra không gian đựng rác của robot 

Lưu ý cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc để giúp robot hút bụi được sử dụng bền hơn. Chính là đừng quên kiếm tả không gian chứa rác của thiết bị.

Chọn địa điểm mua Robot hút bụi lau nhà

Sau khi đã biết cách lựa chọn một máy Robot hút bụi lau nhà thông minh, tự động rồi. Mọi người sẽ phải cần một nơi kinh doanh robot hút bụi uy tín nữa đấy. Nếu cảm thấy hứng thú, hãy liên hệ với Archer Việt Nam thông qua các thông tin sau đây:

 • Trụ sở Hà Nội: 95 Phố Cự Lộc, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Trụ sở HCM: 158/9A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 • Showroom: Tầng Trệt Chung Cư Dreamhome Luxury, Đường Số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Hotline: 0845 994 222
 • Website: https://archer.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienicharcher/

Mong rằng thông qua chuyên mục tư vấn Robot hút bụi lau nhà của Archer Việt Nam, mọi thắc mắc của các bạn đều đã giải đáp một cách chi tiết nhất. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý, hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính cá nhân nhất. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222