/ /

Quy Trình Và Lưu Ý Khi Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Robot Hút Bụi

Sửa Chữa Robot Hút Bụi Tại Nhà

Bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình sửa chữa robot hút bụi chuyên nghiệp? Bạn mong muốn tìm một địa chỉ sửa chữa robot hút bụi có tâm và có tầm? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

Các Bước Bảo Dưỡng Và Sửa Chữa Robot Hút Bụi Thông Thường, Đơn Giản

Robot hút bụi hay robot hút bụi thông minh là sản phẩm được thiết kế nhằm biến những khó khăn về thời gian và công sức dọn dẹp nhà cửa của chị em nội trợ trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, lâu dài sử dụng cũng không tránh khỏi việc robot hút bụi gặp phải các vấn đề hư hỏng hoặc hoạt động không hiệu quả. Để giảm thiểu tình trạng robot hút bụi “bị bệnh” thì bạn cũng phải bảo dưỡng robot hút bụi thường xuyên. Dưới đây là một số cách để chăm sóc robot hút bụi của bạn luôn như mới và tránh tình trạng hư hỏng máy móc trầm trọng.

Các bước bảo dưỡng và sửa chữa robot hút bụi đơn giản

 • Kiểm tra các thiết đi kèm bằng cách tháo ra và xem có bị kẹt bụi, rác hay các vật cản trở hay không
 • Vệ sinh phần vỏ máy và hệ thống cảm biến chống rơi, lau sạch bụi bằng khăn khô và sạch.
 • Kiểm tra hai bánh xe chính và xem bánh xe di chuyển có còn chạm sàn hay không, nếu không bạn thử di chuyển robot hút bụi tới vị trí mới và tắt máy khởi động lại.
 • Thường xuyên kiểm tra lại các giắc cắm và vệ sinh máy bằng nước rửa chuyên dụng để tránh oxy hóa gây hư hỏng máy và mất thẩm mỹ.
 • Kiểm tra động cơ chổi chính và động cơ hút.
 • Thỉnh thoảng đánh bóng để làm mới vỏ robot và vệ sinh sạch sẽ các phụ kiện đi kèm.
Sửa Chữa Robot Hút Bụi Tại Nhà
Sửa Chữa Robot Hút Bụi Tại Nhà

Những lưu ý khi vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa robot hút bụi.

Việc vệ sinh và bảo dưỡng robot hút bụi là vô cùng cần thiết để giữ cho robot hút bụi của bạn lúc nào cũng trông như mới mua. Bảo dưỡng cũng vô cùng đơn giản nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều như sau:

 • Thứ nhất:

Nên sử dụng khẩu trang, găng tay,… khi vệ sinh thiết bị robot hút bụi để đảm bảo an toàn cho bạn. Thêm vào đó, tốt nhất bạn nên lựa chọn vệ sinh robot hút bụi ở nơi thoáng mát, ít người để tránh các bụi bẩn và vi khuẩn ảnh hưởng tới chất lượng không khí và sinh hoạt của gia đình bạn.

 • Thứ hai:

Lưu ý khi lựa chọn nước vệ sinh cho robot hút bụi cũng cần được quan tâm. Bạn cần tránh các loại dung dịch tẩy rửa, bạn có thể chỉ cần sử dụng nước sạch là được. Nếu tốt hơn, bạn có thể sử dụng nước rửa chuyên dụng hoặc các nước rửa không gây ăn mòn máy móc để tránh làm hỏng robot hút bụi của bạn.

Linh Kiện Sửa Chữa Robot HÚt Bụi
Linh Kiện Sửa Chữa Robot HÚt Bụi
 • Thứ ba:

Vì robot hút bụi có cấu tạo và lắp ráp khá phức tạp nên bạn có thể tháo từng bộ phận và vệ sinh rồi lắp lại như cũ. Tránh trường hợp tháo cùng một lúc nhiều bộ phận và sau đó bạn không nhớ các vị trí lắp đặt lại như cũ hay bộ phận nào lắp trước bộ phận nào lắp sau.

 • Thứ tư:

Sau khi vệ sinh các thiết bị của robot hút bụi bạn cần đảm bảo rằng các thiết bị được tháo ra vệ sinh đều đã khô hoàn toàn và không còn “đọng nước”. Bởi vì khi các thiết bị chưa khô sẽ ảnh hưởng và làm hư hỏng các hệ thống và động cơ trong máy. Khi đã lắp đặt lại hoàn chỉnh, bạn tiến hành cho máy chạy thử và kiểm tra xem robot hút bụi có còn hoạt động bình thường hay không.

 • Thứ năm:

Trong trường hợp bạn muốn khử trùng robot hút bụi tránh vi khuẩn, bạn nên sử dụng khăn thấm lượng nhỏ cồn isopropyl và lau chùi cẩn thận để không làm hỏng vật liệu trên bề mặt máy.

Địa Chỉ Sửa Chữa Robot Hút Bụi Uy Tín
Địa Chỉ Sửa Chữa Robot Hút Bụi Uy Tín

Nếu bạn muốn thay thế, bảo dưỡng sản phẩm có thể liên hệ hotline: 0845 994 222  để được tư vấn chi tiết nhé. Tại trung tâm sửa chữa robot hút bụi Archer bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết giải quyết được mọi vấn đề của robot hút bụi một cách nhanh chóng, gọn lẹ.

Rất nhiều quý khách hàng đã an tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại trung tâm sửa chữa robot hút bụi Archer và có phản hồi chất lượng tích cực. Vậy còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222