/ /

Nên Dùng Máy Lọc Không Khí Đức Lúc Nào?

Hiện nay có rất nhiều gia đình trang bị máy lọc không khí Đức cũng bởi tình trạng ô nhiễm đang ở mức báo động. Tuy vậy nhưng không phải ai cũng hiểu được nên dùng máy lọc không khí Đức vào thời điểm nào thì thích hợp. Bài viết dưới đây của Archer sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi ở trên nhé!

Nơi đông dân cư nhiều bụi mịn

Có rất nhiều lý do khiến mỗi nhà ở các khu đô thị nên sở hữu ngay một chiếc máy lọc không khí. Lý do đầu tiên có thể kể đến đó là bởi đây là khu vực đông dân cư, quý đất chật hẹp, gần như các nhà đều chọn ở nhà nhỏ, chung cư,… rất thiếu đi sự thông thông thoáng và ít cây xanh.

Lý do thứ hai là bởi lượng phương tiện giao thông rất đông sinh ra khói bụi độc hại phát tán mạnh trong không khí, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người đi đường cũng như các hộ gia đình lân cận.

Lý do quan trọng cuối cùng gây ra hiện tượng này là bởi các công trình nhà cửa, phố xá liên tục được xây mới cũng là nguồn phát tán bụi bặm, vi khuẩn mạnh mẽ. Khí thải từ các nhà máy, khu công nghiệp cũng vô cùng độc hại cho sức khỏe của người dân.

Bởi vậy, để hạn chế khói bụi thì máy lọc không khí Đức có tính năng tạo ion, lớp than hoạt tính lọc mùi hôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

Vùng sông nước, môi trường ẩm ướt

Vùng sông nước, ven ao hồ,… là tụ điểm có nguy cơ ô nhiễm cao bởi đây là nơi có nhiều muỗi và côn trùng sinh sống. Môi trường này có thể sinh ra vi khuẩn và nấm mốc, ký sinh trùng trên tường và đồ vật, gây hậu quả nghiêm trọng cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.

Máy lọc không khí diệt muỗi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khu vực này bởi máy ngoài khả năng lọc không khí còn có khả năng diệt muỗi nhờ miếng dán trong thân máy.

Mùa lạnh, hanh khô

Mỗi mùa đông lạnh, hanh khô thường sẽ có tình trạng tĩnh điện khi chạm vào quần áo hay chăn màn. Máy lọc không khí có thể giúp bạn giảm thiểu tình trạng này và cùng lúc hạn chế bụi bẩn bám vào quần áo, đồ vật trong phòng.

Bên cạnh đó, tính năng tạo ẩm trong máy lọc không khí cũng sẽ hỗ trợ tăng thêm ẩm cho căn phòng quá hanh khô, cung cấp ẩm cho da và tóc.

Hy vọng bài viết trên của Archer đã gợi ý cho bạn thời điểm nên sử dụng máy lọc không khí Đức hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi lựa chọn máy lọc không khí hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222