/ /

Có Nên Bật Máy Lọc Không Khí Khi Rời Khỏi Nhà Không?

Khi bạn mua một máy lọc không khí, bạn sẽ thấy mình đặt đủ loại câu hỏi về cách bảo trì và sử dụng tối ưu. Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được là liệu bạn có nên bật máy lọc không khí khi bạn không ở nhà hay không. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc bật máy lọc không khí khi rời khỏi nhà và lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chạy nó 24/7.

Ưu điểm:

Để thiết bị của bạn bật liên tục sẽ giúp đảm bảo rằng các hạt và khí đang được loại bỏ khỏi không khí gia đình của bạn, ngay cả khi bạn không ở đó. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng không khí trong nhà của bạn sạch nhất có thể khi bạn về, giúp bạn không phải đợi trong khi máy lọc không khí của bạn luân chuyển không khí.

Nhược điểm:

Nhược điểm duy nhất của việc bật máy lọc không khí khi bạn vắng nhà là nó có thể tiêu tốn thêm một chút điện năng. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đề cập trong bài viết về chi phí năng lượng của máy lọc không khí, chi phí thực tế để chạy một máy lọc không khí không cao đến vậy. Vì vậy, mặc dù bạn có thể tiết kiệm một chút tiền bằng cách tắt thiết bị của mình khi bạn đi làm vào buổi sáng, nhưng chắc chắn sẽ không nhiều.

Nhận định của Archer Việt Nam:

Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng tốt hơn hết bạn nên để máy lọc không khí của bạn luôn hoạt động để duy trì chất lượng không khí gia đình cao nhất có thể. Mặc dù bạn sẽ chi thêm một ít tiền cho điện, nhưng kết quả chắc chắn đáng để đầu tư. Để máy lọc luôn bật cũng giúp bạn không phải nhớ bật lại máy mỗi khi về nhà.

Không khí sạch mang đến rất nhiều lợi ích cho con người, bảo vệ bạn khỏi các loại bệnh nguy hiểm. Hãy sở hữu ngay một chiếc máy lọc không khí Archer để đảm bảo sức khỏe cho người thân và già đình.

Bạn có thắc mắc về cách sử dụng máy lọc không khí có thể bảo vệ bạn khỏi các chất ô nhiễm và các chất gây ô nhiễm thông thường? Đừng lo lắng, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 085 543 2233, chúng tôi sẽ sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222