/ /

Ưu Điểm Của Robot Hút Bụi Lau Nhà Archer Ar88 Cho Gia Đình

Gia đình có con nhỏ, đặc biệt là nếu nuôi thú cưng thì việc sở hữu robot hút bụi thông minh là không thể thiếu. Trong số các sản phẩm trên thị trường thì ưu điểm của Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer được coi là vượt trội và đáng mua hơn hẳn

Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer – Sự lựa chọn của gia đình hiện đại 

Với các gia đình trẻ hiện nay, việc dọn dẹp nhà cửa đặc biệt trở thành “cơn ác mộng”. Bởi lẽ cả nhà bận rộn đi làm cả ngày, tối về lại cơm nước, cho con học hành, lại thêm việc dọn nhà nữa thì rất vất vả. 

Ưu điểm của Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer
Ưu điểm của Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer

Thế nhưng, với những gia đình có con nhỏ, đặc biệt là có nuôi thú cưng, nếu như không dọn nhà thường xuyên thì bụi mịn, rác thải hoặc lông của vật nuôi bay trong không khí sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả bố mẹ và con nhỏ. 

Vậy đâu là giải pháp dành cho gia đình hiện đại, vừa thảnh thơi hơn mà nhà cửa vẫn luôn sạch sẽ? 

Câu trả lời chính là từ “siêu phẩm” Robot hút bụi Archer mới nhất, với những tính năng và ưu điểm của Robot hút bụi thông minh, sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết tận gốc nỗi lo dọn dẹp nhà cửa. 

Ưu điểm của robot hút bụi Archer Ar88 

Dòng sản phẩm robot hút bụi Archer Ar88 sở hữu công nghệ nâng cấp mới nhất trên thị trường, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng trong việc dọn dẹp nhà cửa. 

Ưu điểm của Robot hút bụi có thể kể tới như: 

Tích hợp chức năng hút bụi lau nhà riêng biệt 

Archer Ar88 sở hữu hệ thống lau thông minh, với hai chức năng hút bụi và lau nhà chuyên biệt để hỗ trợ các gia đình hoàn thành một chu trình dọn dẹp nhà cửa. Đặc biệt, chức năng lau nhà được hoạt động nhờ một máy bơm nước kết nối giữa bể chứa và khăn lau, sau đó dọn nước sẽ bơm liên tục vào khăn cho đến khi hoàn thành chu trình lau nhà. Các bạn có thể điều chỉnh độ ẩm của khăn theo ý muốn, tránh tình trạng quá ướt hay quá khô. 

Tích hợp chức năng hút bụi lau nhà riêng biệt 
Tích hợp chức năng hút bụi lau nhà riêng biệt 

Đối với chế độ hút bụi, máy hoạt động ở lực hút lên tới 3000pa, tương đương với một máy hút bụi cỡ lớn, đồng thời trang bị hai bộ lọc để đảm bảo hút và lọc sạch bụi mịn, rác thải hay lông của vật nuôi trên sàn và trong không khí. 

Hai chức năng hút bụi và lau nhà hoạt động riêng biệt nên máy cũng được thiết kế đặt thùng rác và bình dung tích nước chuyên biệt, không bị ảnh hưởng. 

Chip xử lý cao cấp 

Archer Ar88 sử dụng con chip xử lý cao cấp, giúp Robot có thể tự lập bản đồ, lập kế hoạch đường đi, sau đó di chuyển để lau dọn, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ góc khuất hay địa hình nào đặc biệt trong nhà. 

Hơn thế nữa, Archer Ar88 cũng được tích hợp cảm biến LDS chống rơi và chống va đập. Vì vậy robot có thể tránh né được rơi vỡ, bảo vệ thân mình cũng như điều chuyển hướng khi gặp vật cản. 

Sau khi dọn dẹp, robot sẽ tự động quay về vị trí Dock sạc và tiếp tục dọn dẹp tại vị trí kết thúc phiên làm việc trước đó. 

Chức năng tường ảo 

Là phiên bản nâng cấp mới nhất trên thị trường, Robot lau nhà hút bụi thông minh của Archer được trang bị chức năng tường ảo chuyên biệt. Chức năng này giúp cho máy được cài đặt và hoạt động theo ý muốn của chủ nhà, né tránh những nơi mà bạn không muốn dọn dẹp một cách thông minh.

Màn hình LED 

Màn hình LED hiển thị thông số điện tử giúp cho các gia đình có thể dễ dàng quan sát và kiểm tra tình trạng của robot một cách tiện lợi nhất. Đồng thời, robot dọn dẹp của Archer có thể điều khiển từ xa, thông qua Remote hoặc kết nối Wifi và điều khiển bằng app điện thoại. Từ này gia đình có thể dọn dẹp nhà cửa từ xa, thông qua robot dọn nhà thông minh Archer. 

Archer là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều gia đình
Archer là sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều gia đình

Mua Robot hút bụi Archer ở đâu 

Với những ưu điểm của Robot hút bụi thông minh Archer, có thể thấy đây sẽ là dòng máy “đáng đồng tiền bát gạo” nhất nếu gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ và nuôi thú cưng đang muốn sở hữu. Các bạn có thể truy cập vào trang website chính hãng của Archer tại Việt Nam qua đường link: https://archer.com.vn/ để được tư vấn cụ thể nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222