/ /

Robot Hút Bụi Lau Nhà Có Sạch Không? Địa Chỉ Mua Uy Tín Nhất

Có nên mua Robot hút bụi lau nhà, hay robot hút bụi lau nhà có sạch không…Không còn đơn thuần là mẫu robot hút bụi thông minh nữa, giờ đây các thương hiệu đã nâng sản phẩm lên một bước tiến nữa, kết hợp hai trong một chức năng hút bụi và lau nhà, tăng tính hiệu quả và giảm bớt thêm công đoạn dọn dẹp nhà cửa của các gia đình. 

Robot hút bụi lau nhà có sạch không? Ưu điểm của các dòng sản phẩm này 

Câu hỏi Robot hút bụi lau nhà có sạch không, có thể thay thế toàn bộ công việc dọn dẹp nhà cửa của các gia đình hay không cũng là thắc mắc của nhiều gia đình khác khi phân vân đầu tư một sản phẩm công nghệ, thay thế sức lao động của mình. 

Robot hút bụi lau nhà có sạch không?
Robot hút bụi lau nhà có sạch không?

Được cải tiến từ các máy robot hút bụi thông minh, nay các nhà sản xuất đã thêm cơ chế lau nhà, tùy vào từng sản phẩm mà có thể lựa chọn tính năng lau ướt hoặc lau khô. Về cơ bản, chức năng chính của các dòng robot hút bụi này vẫn là hút và quét. 

Câu trả lời Robot hút bụi lau nhà có sạch không thì điều này còn phải phụ thuộc vào thương hiệu và dòng máy bạn lựa chọn. Có một vài thương hiệu chỉ đưa chức năng lau nhà như một tính năng mở rộng, không được cài đặt đủ thông minh để có thể tự động làm sạch hay lau dọn những khu vực bẩn một cách chính xác. Các dòng máy này thì thiên về phân khúc giá rẻ, chỉ nên sử dụng tính năng chính của chúng là hút bụi. 

Còn đối với một số dòng sản phẩm robot công nghệ cao, nhà sản xuất đã bổ sung thêm chức năng lau nhà với hệ thống phun nước, làm ướt và lập sơ đồ lau thông minh, tạo nên hai chức năng song song nhau, gần như giải quyết các vấn đề về lau chùi sàn nhà. 

Hệ thống hỗ trợ lau nhà thông minh giúp các gia đình có thể yên tâm hơn về sự sạch sẽ của sàn nhà, đặc biệt là các khu vực thường xuyên có vết bẩn hoặc ẩm ướt như phòng bếp, sảnh nhà vệ sinh…

Ưu điểm của các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh 

Robot lau nhà có sạch không và ưu điểm của những dòng robot này là gì, bài viết sẽ giúp các bạn chỉ ra một số điểm nổi bật ngay dưới đây: 

Khả năng làm sạch cao 

Thêm một chức năng lau nhà giúp cho khả năng làm sạch toàn diện của sàn nhà được hoàn thiện. Mặt sàn gỗ, sàn gạch hay thảm đều có thể được dọn dẹp gọn gàng dựa trên chức năng hút bụi lau nhà của robot. 

Ưu điểm của các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh 
Ưu điểm của các dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh 

Tiết kiệm thời gian tối đa 

Công nghệ của máy không chỉ giúp bạn hút bụi và lau dọn thông thường mà thời gian làm việc cũng được tinh giản đi rất nhiều do công suất và lực hút của máy đều lớn hơn. Robot có khả năng thiết lập bản đồ đường đi, tự động dọn dẹp, thời gian thực hiện thấp và cơ chế tự quay về trạm sạc sau khi hoàn thành công việc. 

Không chỉ vậy, với một số dòng máy công nghệ mới nhất như Archer các bạn hoàn toàn có thể điều khiển máy chỉ bằng Remote và kết nối Wifi điều khiển thông qua App Smart Life trên điện thoại. Công nghệ giúp mọi người ngày một đơn giản hóa công việc và tiết kiệm thời gian đáng kể hơn. 

Đa dạng chế độ làm sạch 

Các dòng robot hút bụi lau nhà thường sẽ có nhiều chế độ làm sạch khác nhau như: xoắn ốc, cạnh tường, trên thảm, tự động,…bởi cảm biến thông minh cũng như khả năng quét, ghi nhớ môi trường rồi xây dựng bản đồ CPU để tính toán cách thức dọn dẹp, lau nhà phù hợp. 

Địa chỉ mua Robot hút bụi lau nhà uy tín 

Một trong những thương hiệu Robot hút bụi lau nhà nổi bật trên thị trường hiện nay có thể kể tới là Archer. Dòng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer Ar88 là phiên bản nâng cấp mới nhất trên thị trường, với những tính năng cao cấp và mức giá cực kỳ phải chăng. 

Archer là dòng robot hút bụi lau nhà nổi bật hiện nay
Archer là dòng robot hút bụi lau nhà nổi bật hiện nay

ARCHER VIỆT NAM đang là địa chỉ mua các dòng sản phẩm thương hiệu Archer Đức chính hãng. Dòng Robot hút bụi lau nhà thông minh Archer Ar88 đang có gói dịch vụ mua hàng tốt nhất dành cho khách hàng. 

Khi mua hàng tại trang website, các bạn sẽ được hỗ trợ: 

  • Trả góp 0% 
  • Trải nghiệm miễn phí tại nhà 
  • Giao hàng siêu tốc cả nước 
  • Bảo hành tại nhà 3 năm, bảo trì trọn đời 
  • Hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày 

Khách hàng có thể truy cập website để được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và tận tâm nhất. Bài viết hi vọng đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222