/ /

Những Thắc Mắc Cần Nắm Rõ Khi Mua Robot Hút Bụi Lau Nhà

Người dùng lần đầu tiên tiếp xúc với robot hút bụi lau nhà có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn robot hút -bụi phù hợp với căn nhà. Hôm nay hãy cùng Archer Việt Nam giải đáp một số thắc mắc khi mua robot hút bụi lau nhà để chọn mua được robot hút bụi lau nhà phù hợp nhé.

I. Robot hút bụi lau nhà có phải chỉ dành cho nhà chung cư?

Câu trả lời là không phải. Robot hút bụi lau nhà có thể dùng cho mọi căn nhà là kể cả nhà tầng. Tuy nhiên do robot không thể leo cầu thang vì vậy đối với nhà tầng người dùng sẽ phải di chuyển robot giữa các tầng của căn nhà. Điều này đôi khi sẽ gây bất lợi với người sử dụng.

Đối với chung cư robot có thể làm việc một cách dễ dàng bởi căn hộ chung cư thường chỉ gồm 1 tầng. Người dùng không cần di chuyển mà chỉ cần nhấn nút điều khiển để robot tự hoạt động.

Robot hút bụi tự động thông minh
Mua robot hút bụi tự động thông minh

II. Nhà diện tích lớn có thể mua robot hút bụi lau nhà không?

Những căn nhà có diện tích lớn hoàn toàn có thể dùng được robot hút bụi lau nhà. Tuy nhiên thay vì sử dụng các dòng robot dùng cảm biến hồng ngoại cách như các căn nhà có diện tích nhỏ các căn nhà có diện tích lớn nên chọn các dòng robot có điều hướng laser. Công nghệ điều hướng laser giúp bao quát căn nhà một cách tốt hơn.

Ngoài ra các dòng điều hướng bằng hồng ngoại sẽ không thể để quay trở lại tiếp tục làm việc sau khi sạc đầy pin mà cần sự điều kiện của người dùng. Bên cạnh đó các dòng này sẽ hoạt động lau hút lại từ đầu chứ không tự động đến khu vực chưa hoàn thành công việc để làm việc. Trong khi đó, các dòng sử dụng điều hướng laser có bộ vi xử lý cao hơn. Vì vậy kể cả diện tích căn nhà quá lớn, robot không thể hoàn thành hết khối lượng công việc trong một lần sạc robot vẫn sẽ tự động quay lại khu vực đang làm việc để hoàn thành nốt phần còn lại.

III. Tính năng tạo tường ảo trên App có thật sự cần thiết không?

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc điểm căn nhà tính năng tạo tường ảo trên app có thể phát huy tác dụng hoặc không. Đối với các khu nhà chung cư người dùng có thể dễ dàng sử dụng robot mà không cần đến tường ảo, người dùng chỉ cần đóng cửa nhà vệ sinh robot tự động quay đầu lại và không đi vào các khu vực này nữa. Đối với các căn nhà có trẻ con, nhiều người đi lại sẽ có những lúc cửa nhà vệ sinh không đóng vì vậy robot cần có tường ảo để ngăn robot hoạt động tại khu vực không mong muốn. Ngoài ra tính năng tường ảo còn giúp người dùng lực chọn chế độ làm việc cho từng phòng.

Mua robot hút bụi lau nhà đầy đủ tính năng
Mua robot hút bụi lau nhà đầy đủ tính năng

Đối với các dòng điều hướng hồng ngoại, để sử dụng chế độ làm việc 1 phòng, người dùng cần di chuyển robot về phòng và đóng cửa lại để robot làm việc. Sau khi robot hoàn thành công việc, robot sẽ quay lại điểm đầu tiên mà người dùng đặt robot nếu trong phòng không có sạc. Các dòng vẽ tường ảo giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn, người dùng chỉ cần khoanh vùng hoạt động và nhấn nút khởi động trên App để robot hoạt động.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

IV. Phần kết luận

Mua robot hút bụi lau nhà tốt hơn bao giờ hết và chắc chắn sẽ cải thiện cuộc sống gia đình của bạn. Chúng giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ hơn, cắt giảm bụi và các chất gây dị ứng khác theo những cách mà máy hút hoạt động bằng tay của bạn không bao giờ có thể làm được và mang lại cho bạn nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Chúng thay đổi cuộc sống của bạn theo những cách tích cực nhất!

03

Hi vọng với những chia sẻ của Archer Việt Nam  đã giúp người dùng giải đáp một số thắc mắc khi mua robot hút bụi lau nhà để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0845 994 222 Hoặc qua Website: https://archer.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222