/ /

Có Nên Mua Robot Hút Bụi Ecovacs Và Cách Chọn Robot Cho Chung Cư

robot dieu chinh tu xa

Hôm nay mình sẽ review chi tiết tới các bạn về câu hỏi có nên mua Robot hút bụi Ecovacs và cách lựa chọn Robot phù hợp với nhà chung cư. Tìm hiểu ngay dưới bài viết này. 

Review về thương hiệu 

Ecovacs là một thương hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc, thế nhưng thị phần lại phát triển gần như ở khu vực Châu Âu, vì điều đó mà mọi người thường hay nhầm tưởng rằng đây là dòng máy hút bụi “Made in Europe”. 

Robot hút bụi Ecovacs

Nhưng khu sử dụng máy thì mới thấy rằng, thương hiệu Trung Quốc cũng có rất nhiều sản phẩm đạt chất lượng tốt, phục vụ được nhu cầu người dùng, điển hình là dòng Robot hút bụi này của Ecovacs. 

Thương hiệu này có đến hơn 10 năm hoạt động, với dòng sản phẩm chủ đạo là robot hút bụi thông minh. Vì thế mà đây là thương hiệu mà mọi người có thể yên tâm tham khảo khi muốn tìm kiếm dòng máy hút bụi thông minh. 

Review về chất lượng sản phẩm 

Thương hiệu là một phần, chất lượng sản phẩm cũng là điều cần lưu tâm. Với dòng sản phẩm robot hút bụi Ecovacs, điều đầu tiên cần phải nhắc đến chính là tính đa dạng của các dòng sản phẩm. Khi tìm hiểu về Robot hút bụi của thương hiệu này, các bạn phải hết sức cẩn thận vì rất dễ lọt vào “ma trận” bởi danh sách các dòng cực kỳ đa dạng. 

Tất nhiên, mỗi một dòng sẽ phù hợp với từng phân khúc cũng như nhu cầu của người dùng. Vì thế đây có thể coi là ưu điểm đầu tiên của dòng robot hút bụi này, khi mà có thể đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khác nhau từ người dùng. 

Một ưu điểm khác đến từ các dòng robot hút bụi Ecovacs là về công nghệ mới. Những dòng sản phẩm phân khúc cao của Ecovacs được trang bị khá nhiều tính năng công nghệ như: Phát hiện thảm, lập bản đồ gia đình, thời lượng pin cao và thể tích thùng đựng rác lớn. Điều này khiến cho Ecovacs đặc biệt phù hợp với biệt thự hay nhà tầng, mặt phố. 

Điểm hạn chế khi ứng dụng Ecovacs

Ưu điểm đến từ tính đa dạng thì khuyết điểm của dòng robot hút bụi Ecovacs cũng xuất phát từ điều này. Nếu bạn sử dụng các dòng Ecovacs cao cấp, với mức giá từ 10 đến 20 triệu thì hiệu quả sử dụng sẽ khỏi bàn cãi. 

Robot hút bụi Ecovacs

Thế nhưng với mức giá tầm trung thì thực tế, các robot hút bụi Ecovacs phân khúc này sẽ không bằng được nhiều thương hiệu khác. Điển hình ở việc robot không phát hiện ra vật cản hay không có chức năng vừa lau nhà vừa hút bụi độc lập, khiến việc dọn dẹp vệ sinh trong nhà không được sâu. 

Đặc biệt nếu như nhiều gia đình ở chung cư, với toàn bộ nội thất được đặt dưới sàn thì các dòng Ecovacs tầm trung thường lộ rõ khiếm khuyết trên khi hay va vào đồ đạc và chưa hút sạch trong các khe, góc. 

Vậy nhà chung cư nên sử dụng dòng sản phẩm nào? 

Đối với các gia đình chung cư mà trải thảm, nhiều đồ đạc mà cần tìm một dòng máy với mức giá phải chăng thì Archer là lựa chọn tối ưu nhất. 

Archer là thương hiệu có uy tín tại Đức 

Robot hút bụi lau nhà Archer là thương hiệu đến từ Đức, gần như dẫn đầu về các tính năng mới cũng như khả năng tích hợp với ứng dụng di động. Một robot hút bụi lau nhà của Archer có đầy đủ các tính năng mới trên thị trường, đặc biệt phù hợp với các gia đình ở chung cư bởi: 

  • Tính năng lau nhà và hút bụi riêng biệt trong cùng một robot 
  • Điều khiển bằng remote và kết nối wifi điều khiển bằng điện thoại thông minh qua App Smart Life
  • Tự động dọn dẹp, đặt lịch, sạc pin theo chu kỳ, không cần mất thời gian của gia đình 
  • Khả năng phân tích sàn, tránh thảm hay ghi nhớ các vị trí trong nhà để giúp công việc dọn dẹp mặt sàn, các góc cạnh trở nên đơn giản 
  • Công suất hút ngang với máy hút bụi cỡ vừa với dung lượng pin lớn

Một ưu điểm khác của Archer chính là thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và hiện đại. Robot hút bụi Archer nếu được đặt trong nhà gần giống như một món phụ kiện công nghệ tinh tế, hiện đại và cũng rất đa-zi-năng.

Bài viết trên đây đã review về sản phẩm robot hút bụi Ecovacs cũng như lời khuyên chọn mua Robot phù hợp với gia đình chung cư. Hi vọng qua bài viết các bạn đã có cho mình những kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  0845994222